Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
girl_likeguita tuncon hieubiet hanoiyeu seeyou kientri phattu hiennhe ocnhoi Trả lời cuối cùng: 28/09/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

150 triệu đồng trở xuống nên mua ôtô gì?

pqy 28/09/2009 - 12:40

Tôi đang phân vân không biết mua xe gì cho phù hợp, công việc chỉ đi trong thành phố, thỉnh thoảng chở vợ con về quê. Với số tiền như vậy khó chọn quá xin các anh chị tư vấn giúp. Nếu ai bán xe với tầm tiền như vậy thì tốt quá (Nguyễn Danh Hải).
Nguồn: vnexpress
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
25648
Trả lời (23)
Bình luận bằng Facebook (23) | Bình luận bằng ID Vatgia (23)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

28/09/2009 - 12:42
Tôi có xe phù hợp với anh đây

Tôi có con xe Kia Pride đời cuối 2003, màu ghi, biển HN, larang đúc, VCD, nội thất da vàng sạch sẽ, tiết kiệm xăng, nhẹ nhàng êm ái, chi phí thấp, phù hợp với những ai chưa nhiều tiền và chỉ để giải quyết phương tiện đi lại.

Tôi bán 127 triệu, nếu anh thực sự quan tâm hãy liên hệ với tôi. 0986117558

Hoàng
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pq

28/09/2009 - 12:42
Mua Kia CD5

Ttheo tôi bác nên sắm con Kia CD5 là ổn rồi. Tầm tiền đó bác có thể cưới em đời 2002 còn long lanh đấy. Chúc bác toại nguyện.

Viet Nguyen Hoang
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet rui

28/09/2009 - 17:29
Nên chọn Matiz

Các bác tư vẫn xe CD5, theo tôi Anh nên suy nghĩ một số ý kiến sau:
- Xe cũ sẽ không tránh khỏi sửa chữa, thay thế phụ tùng...ở đây xe CD 5 đã dừng không sản xuất trên dây chuyền nhà máy...nên sẽ khó kiếm và đắt hơn phụ tùng Matiz....rẻ, dễ kiếm.

Chúc Bác sớm tìm được xe ưng ý.

Theanh
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet roi

28/09/2009 - 17:31
Tôi cũng đã từng như bạn

Trước đây 1 tháng tôi như bạn rất rối, xem rất nhiều xe và am hiểu nhiều xe. Lúc đầu chọn xe Nhật cũ nhưng với giá tiền đó chỉ được mẩu xe cũ xấu, Nissan 90 -92, Camry 88 xe này quá lâu nên qua quá người sử dụng. Cái gi cũng đã sữa. Tôi cũng xem nhiều xe như các bạn đã đóng góp. Cuối cùng may nắm gặp được xe Fiat Siena ED, mẫu xe kiểu đời mới, đời 2003 mọi thứ đều mới hơn, nhưng mọi người nói xe này khó sữa là do trước đây nó khác loại xe khác nên thợ không kinh nghiệm. Bây giờ quá dể, khi tôi mới mua về ai cũng khen đẹp rẽ, đi rất sướng mạnh, tiết kiệm xăng đi cở 1 tuần đinamo sạc yếu bật đèn lên khg sạc được.

Hỏi mua phụ tùng bán nguyên bộ dinamo+ tiết chế 10 triệu (thế là hối hận mới nghĩ sao xe đời 2003 đi sướng mà có 145tr) và đem xe đi hỏi thợ tư vấn không thay đồ của xe đó mà thay bằng dinamo Nissan mua củ 1tr 2 công 300 ngàn thế là xong. Ngon ơ. Tiết kiệm 7tr 500 sau này lở hư lại thay đồ cũng dể. Gặp 1 thợ chuyên sữa Fiat cho taxi Fiat nói trục trặc gì tới em là xong rẽ bền đẹp. Thế là mua 1 con xe ngon còn chạy đựoc dịch vụ, đám cưới nữa ở TP Tam Kỳ.

Đôi điều để anh hiểu mà chọn.

Minh Duy
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lu mo

28/09/2009 - 17:32
Tôi có thêm sự lựa chọn cho bạn đây

Theo tôi bạn có thể nghiên cứu lựa chọn mua con Suzuki Wagon cũng rất hợp lý. Xe hơi xấu chút nhưng sử dụng rất tiện nghi. Giá phổ biến hiện tại khoảng 130 đến 150 triệu đồng/chiếc. Con xe này cũng rất tiết kiệm xăng.

Chúc bạn lựa chọn thành công!

Vũ Đình Thắng
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

roi biet

28/09/2009 - 17:33
Nếu chỉ để đi lại, hãy mua CD5

Chào bạn. Nếu bạn chỉ mua xe để đi lại thì Kia CD5 là lựa chọn đúng. Tôi ngày trước cũng thường xuyên thuê xe này đi lại, tiết kiệm xăng, chạy ổn định ở tốc độ 100km/h, máy lành. Xe đó đi hơn hẳn matiz đó bạn à.

Chúc bạn mau mua được xe.

Chamsocxehoi
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet rui

28/09/2009 - 17:36
Những xe bạn có thể mua được

150 triệu bạn có thể mua được những xe như sau:

1. Lanos LS đời 2000 (Loại không trợ lực), loại này chạy cũng được đấy, thay đồ rất rẻ;

2. Matiz SE đời từ 2002-2004, loại này đi trong phố rất hợp, ăn ít xăng.

3. Kia CD5-PS đời 2002-2004 loại này hơi xấu nhưng cũng được, bình dân;

4. Kia Pride đời 2001-2003 cũng giống CD5; Corolla đời 1990-1993 loại này hơi cũ nhưng rất bền;

5. Suzuki Cary 7 chỗ đời 2002-2004 loại này chở được nhiều người mà vẫn nhỏ gọn;

6. Camry, Acord đời 90 trở về trước cũng hay đấy... Thế nhé, tất cả đều chạy tốt, tuỳ bạn có nhu cầu thế nào thôi. chúc tìm được xe ưng ý.

Minh
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

gfhfghgg

20/01/2010 - 09:12
Tổng quan về chọn xe

Chắc bạn này mua xe rồi. Nhưng còn nhiều bạn đang có tình trang tương tự.

1- Các bạn thấy trong các GARAGE loại nào hay sủa nhất thì chánh.
- Xe Nhật tôi thấy bền bỉ hơn cả. Đời 88-92 của TOYOTA , 90-96 của Mazda, NISSAN, HONDA 93... giá 120-150 là khá chất.
- Các loại khác đời cao , giá rẻ nhu: Matiz , Kia, Fiat......Các trang mua bán oto giao bán rất nhiều. Chắc ai cũng hiểu ...mua rồi ban mới thấy lấy fải Cave. Xinh đẹp, trẻ chung và thích.......mua sắm.
Chắc bạn biết xe máy HONDA từ những năm 79,80...bây jò vẫn xài. các loại khác chắc xanh cỏ rồi.

2- Còn tuỳ vào mục đích sử dụng, điều kiện công việc, kinh tế.....
- Nếu đi tán gái thi chọn đời cao. Mấy em ấy máy móc còn mới thì xướng rồi. quệt nhẹ là Nổ. Nhưng các Anh fải Galang một chút chịu khó quan tâm tới Em nó vào.
- Còn mấy ả Già (đời cao) đồ chơi kém, bệnh ngoài gia lắm, Nhưng có vẻ rễ chiều hơn vì chị biết phận của chị mà, Hợp nhau thì đời cũng xướng (Cơm ngon, canh ngọt)

3- Đường dài mới biết ngựa hay.
- Thời quá khứ các chị nhà ta chắc chong sáng hơn đơi mới bây giờ. Mấy E taxi ra lò, cho về quê tân trang rồi lấy chồng. Gặp phải loại này máy móc chắch nát nhừ, loạng quạng lại bệnh tật đầyngượi.
- "Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống". Đừng vội vàng đưa chân lai khổ đời.

Chúc các bạn chọn xe phù hợp!

Mr.Tran
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun oi

20/01/2010 - 09:13
Tham khảo để hiểu biết thêm, mua là quyết định của mình

Chào anh Hải,

Tôi không biết anh ở thành phố nào(?) Tôi ở Hà nội, trước đây tôi cũng trong tâm trạng như anh khi tìm mua xe để phù hợp với túi tiền của mình. Sau một thời gian tham khảo, nhờ người tìm mà không được cái nào ưng ý cả, mỗi người một ý khó mua lắm. Cái ưng ý thì ko đủ tiền mà cái đủ tiền thì ko ưng ý. Cuối cùng tôi tìm đến các Bác thợ xe, họ có nhiều đầu xe, tuy giá hơi mắc hơn nhưng tha hồ chọn xe. Chỉ cần người đi xem xe cùng Bác biết về xe là được. Ưng "chú" nào là quyết luôn và tạo tính chấp nhận các khuyết tật đã có của xe (mua xe cũ thì 100 xe phải đến 99 xe có tật) và khi về mua mình sửa dần khuyết tật đó theo ý mình.

Theo tôi chỉ đi trong thành phố Bác nên mua xe Matiz hoặc kia thôi. Xe sản xuất từ những năm 2000 trở lại đây còn đi tốt lắm. Bác đi thì sẽ biết máy móc lành lắm, sửa chữa duy tu tốt thì chả mấy khi bị hỏng cả. Bác cứ xem mấy anh taxi thì biết thân vỏ nát bươm chạy quần quật suốt ngày có bao giờ thấy bị chết máy giữa đường đâu. Về chất lượng của những xe đời sâu tôi ko bàn vì nhiều xe cũ nhưng chủ trước chăm sóc tốt thì chắc là cũng ko vấn đề gì, nhưng có một điều chắc chắn là hay phải đi kiểm định.

Một điều nữa trong thành phố ko chạy nhanh được nên chạy xe bé cũng tiết kiệm xăng lắm. Trông thì vậy nhưng khi đi ô tô trong phố tháng chạy dưới 1000 km + tiền gửi + tiền duy tu ũng phải vào tầm 2-2,5 triệu đấy. Tôi lấy số liệu của xe tôi ra mà (tôi đang sử dụng xe Matiz). Nhưng tối thấy nhiều người nói sử dụng SUZUKI WAGON cũng hay đấy vì xe này vòng tua thấp phù hợp với điều kiện chạy trong thành phố.

Còn khi về quê thì phải chấp nhận thôi, xe mình yếu mà. Nhưng thực ra chắc anh cũng như tôi năm về quê được vài lần nếu đông người nên thuê xe to có tài lái mình về quê tha hồ nhậu nhẹt với mọi người, chứ thỉnh thoảng mới về quê mà ăn uống lại lo phải chạy xe thì chán lắm!

Chúc anh có những quyết đoán và mua được xe như ý. Nhanh lên sắp cuối năm rồi mua xe lại đắt đấy.

Nguyen Hien
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ocnhoi

20/01/2010 - 09:21
Nên mua Toyota Camry đời từ 88-90, không xài dễ bán

Theo tôi ban nên chọn xe Toyota là hay nhất, tôi cũng đang sử dụng chiếc Camry đời 89, giá 170tr, đi rất ngon mà không xưa. Muốn đổi xe cũng không bị mất giá, phụ tùng dễ thay, giống như xe gắn máy hiệu honda. Lọai xe này Campuchia sử dụng rất nhiều.

Nguyễn Ngọc Hiếu
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật