Các mẫu xe hơi phổ biến nhất ở Việt Nam ?

Bác nào biết một số mẫu xe hơi phổ biến chạy trên đường phố Việt Nam không ạ, mách dùm em với. Thanks trước.
Thanh Loan
Trả lời 13 năm trước

Nhìn chung nổi trội các hãng xe tại Việt Nam thì Toyota vẫn là số 1, dòng xe nhỏ thì có Toyota Yaris kiểu dáng trẻ trung, nhiều màu sắc, dễ dàng di chuyển trong thành phố, tiết kiệm nhiên liệu. Dòng sedan thì có Toyota Camry rất được ưu chuộng, dòng xe SUV từ xưa vẫn ưu chuộng TOYOTA Land Cruiser, những năm gần đây mẫu Toyota Fortuner cũng rất được ưu chuộng, thị trường Việt Nam cũng có thêm mẫu Toyota Highlander hứa hẹn sẽ được thị trường đón nhận tốt. TOYOTA Sienna, Toyota Rav4, Toyota Venza, Toyota Previa...

Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ: