Python - Xe hơi hạ thủy ?

Trước đây đã có ô tô lội nước động cơ Subaru, giờ tới lượt xe thân Chevrolet Camaro, động cơ Corvette, với tên gọi Python. [gallery]/4/kft1254713326.jpg[/gallery] Python - Xe hơi hạ thủy Được tác giả, công ty WaterCar ở California, Mỹ gọi là xe lưỡng cư nhanh nhất thế giới, Python sử dụng động cơ V8 của xe Corvette, từ loại LS1 đến LS9 6.2L cho công suất 620 mã lực dùng cho xe Corvette ZR1. Động cơ chạy dưới nước là Dominator Jet. [gallery]/4/wtc1254713327.jpg[/gallery] Với trọng lượng 1.725kg, Python có thể đạt vận tốc cực đại 97 km/h dưới nước và 160 km/h trên cạn. Nhà sản xuất cũng khẳng định rằng chiếc xe lưỡng cư này có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong 4,5 giây. [gallery]/4/vyy1254713326.jpg[/gallery] Tài xế chỉ cần chuyển số về chế độ N, khởi động động cơ phản lực, bấm nút nâng bánh lên, là xe đã sẵn sàng xuống nước. Để chuyển từ chế độ hoạt động dưới nước lên cạn, tài xế làm các thao tác ngược lại. Công ty cũng cho biết Python được chế tạo thủ công. Khách hàng có thể yêu cầu bố trí các kiểu ghế ngồi và pedal khác nhau, cùng với hơn 60.000 màu sặc ngoại thất và 4.000 màu nội thất. Tuy nhiên, hiện tại, Python chưa có mui hay máy lạnh. [gallery]/4/bzp1254713325.jpg[/gallery] Giá của mỗi chiếc Python vào khoảng 200.000 USD.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hay nhỉ, mình mới nghe nói có máy bay hạ thủy ( thủy phi cơ) giờ có ô tô hạ thủy, ngày mai mình phi chú Dream thái của mình xuống hồ Hoàn Kiếm thì có được gọi là xe máy hạ thủy không nhở[:D][:D]