Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
noi that

Honda Accord đời 88 giá bao nhiêu mua được?

pqy 07/10/2009 - 10:57

Có người muốn nhượng lại chiếc đời 88. Tôi chưa biết đưa ra giá nào thì có thể mua được. Về cơ bản, máy móc, còn nguyên bản và tương đối sạch sẽ, riêng phần đồng, sơn thì có lẽ đã được dặm vá chút đỉnh (Thanh Bình)

Xe có gắn thêm CD, MP3 với chất lượng âm thanh tương đối. Do mới có giấy phép lái xe và cũng không am hiểu nhiều về xe ôtô, rất mong được các Anh, Chị có kinh nghiệm và hiểu biết về dòng xe này tư vấn giúp về giá cả và kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn !
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12.114
Trả lời (18)
Bình luận bằng Facebook (18) | Bình luận bằng ID Vatgia (18)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

07/10/2009 - 12:49

Tùy bạn quyết định


Xe dòng này đời sâu như vậy mua cũng không phải là sáng suốt, nếu xe chạy chưa đến 20 vạn, giá dưới 2.600 USD và bạn không còn chọn lựa nào khác hoặc cố thêm chút nữa để mua Matiz cũ thì cũng đành.

Tùng Hoàng
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pq

07/10/2009 - 12:50
Cân nhắc khi mua xe cũ

Trước tiên bạn nên tham khảo ở các trang mua bán để nắm giá, theo tôi với chiếc Accord đời 88 như chiếc này thì giá khoảng 60t là vừa. Bạn cũng nên tham khảo thêm các dòng khác mới hơn như Fiat Tempra đời 2002 hoặc Suzuki Wagon.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc khi mua xe cũ như vậy vì chi phí sửa chữa sẽ rất cao.

Chúc bạn mua được xe tốt.

Hải Ninh
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet roi

07/10/2009 - 12:51
Nếu bạn mới biết lái thì không nên mua xe quá cũ

Những xe đời 90 trở về trước rất xuống cấp và không an toàn khi lái. Đặc biệt bạn mới lái thì rất khó điều khiển vì xe hay chết máy, gặp sự cố....

Tốt nhất bạn nên mua xe đời 2000 trở lên hoặc mua xe mới 100% có phương án trả góp tiện lợi không cần nhiều vốn. Hoặc bạn có thể mua chiếc Kia CD5 2002 trong tầm 100 triệu đi cũng khá ổn với người mới lái bạn à. Không nên mua xe quá cũ nguy hiểm cho cả bạn và cả cho người khác nữa.

Chúc bạn lái xe an toàn.

Chamsocxehoi
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lu mo

07/10/2009 - 18:15
Gửi Bình !

Mình nghĩ nếu xe con tốt thì Bình nên mua với giá từ 70 - 80 triệu thôi. Honda xài cũng tốt mà. Còn về niên hạn sử dụng thì Bình yên tâm. Nghị định 23/CP chỉ tính niên hạn sử dụng đối với ôtô tải và ôtô khách thôi, (ôtô khách thì từ 10 chổ ngồi trở lên). Ôtô Bình định mua chỉ có 04 chổ thôi mà.

De Com
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

roi biet

07/10/2009 - 18:16
Nên mua không ?

Nếu mua xe này 6 tháng bạn phải đi đăng kiểm một lần, Phí 200k + Phụ phí 50k + thời gian chờ đợi. theo mình thì không nên mua. Chưa kể xe sẽ hỏng vặt mà mình thì không phải là thợ, mỗi lần vào garage là lại tốn tiền.

Nguyễn Thanh Văn Công
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet rui

07/10/2009 - 18:17
Không nên mua xe Honda Accord

Chào Bạn! Nói đến xe này thì tôi nổi da gà nè, Bạn mua nó về chẳng khác nào rước hoạ vào thân.

Bạn chạy 1 tháng tốn khoảng 2-3 triệu cho chi phí sửa chữa, nào là két nước, máy lạnh, bấm kiếng, gạt nước, hộp số, đèn xe mắt híp lúc mở lúc không, đèn thấp đi trời mưa bị văng sình của xe trước xem như không thấy luôn, nhất là thắng xe có khi thắng gấp đạp cái nó vuột luôn thì có nước chết. Riêng về phụ tùng của hiệu xe này mắc gấp đôi xe Toyota. Tôi cũng là nạn nhân của xe này bây giờ nhbìn thấy xe này mà chạy trên đường là Tôi phát sốt.

Hãy tin lời Tôi nói là sự thật.

Anh Dũng
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

gfhfghgg

07/10/2009 - 18:18
Đừng có mà dính vào

Không phải là đồ 20 năm vẵn chạy tốt đâu, nhất là với ôtô. Anh mua về sau này nuôi nó sẽ theo kiểu "bỏ thì tiếc mà nuôi thì chết". Tốt nhất là hãy để dành thêm và chọn cái Camry đời 95 trở lại đây mà chạy.

Chúc anh có được chiếc xe tốt.

Nguyễn Thành Đạt
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun oi

07/10/2009 - 18:19
Gởi Thanh Binh

Xe Accord đời 1988 voi` gia khoang 60 - 70 triêu thì mua được. Với giá đó mua vừa chạy cho quen xe mà có tông vô đâu cũng không xót. 70 triệu chạy được 3 năm nữa cũng ok.

Chúc ban lựa chọn sáng suốt

Ngô Xuân Thắng
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pqy

07/10/2009 - 18:20
Nếu xe còn tốt, anh có thể mua được. Đừng băn khoăn chuyện ko đăng kiểm được. Theo qui định của Bộ GTVT, đối với xe kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách là 20 năm, xe kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa là 25 năm được phép lưu hành. Đối với xe ko kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách, xe có tính chất phục vụ cá nhân, gia đình thì vô tư đi, ko có hạn đăng kiểm đâu, trừ khi xe quá nát mục ko an toàn thì mới ko đăng kiểm được thôi.

Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn có một con đời 76 mà vẫn còn đăng kiểm và lưu hành thoải mái đấy. (Vnexpress.net đã từng có bài nói về con xe này). Yên tâm đi nhé. Chúc anh có con xe để vi vu!

Huỳnh Sơn.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biert rui

07/10/2009 - 18:22
Hãy yên tâm

Anh cứ yên tâm, Việt Nam và tất cả các nước trên thế giới đều chưa có nước nào có qui định về niên hạn sử dụng của các loại ôtô con (ôtô chở người từ 9 chỗ ngồi chở xuống) đối với loại xe này chủ phương tiện cứ bảo dưỡng định kì tốt, đảm bảo ATKT và BVMT thì mời các bác cứ dùng đến bao giờ tuỳ thích.

Nếu để ý kỹ hơn các bác có thể thấy tại các nước phát triển như Mỹ, Úc ... họ vẫn sử dụng nhiều xe đời cũ lắm hôm trước lên Ebay em vẫn tim thấy Camry 1988, Corolla1982, Accord 1986...Về Honda Accord xin tư vấn thêm cho bác. Nếu xe bác định mua còn tương đối nguyên bản (nội thất còn zin, vỏ xe còn nguyên phom có thể vá víu tí chút vì xe này đời hơi sâu, lật nắp máy lên thấy động cơ và các hệ thống khác còn nguyên...) thì với giá dưới 100 triệu là Ok!

Cụ thể thế nào còn tuỳ vào chất lượng. Xin nói thêm với bác rằng mặc dù là xe cũ nhưng chạy Accord thích hơn Matiz, Kia CD5 , Su Wagon, Lanos ... rất nhiều lần.

Chúc bác chọn được xe ưng ý!

Do Hoan Long
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm