Xin cho biết gía cả và đặc tính của LX 570?

Mình đang tìm hiểu chiếc LEXUS LX570, bạn nào có thể tư vấn giúp tôi về giá cả cũng như những đặc tính của LX570 không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ở Việt Nam thì đi con này hơi phí. Bên Mỹ thì với 220.000 USD mình có 1 con Ford F450 Harley Davidson độ có 4 cửa. Đây là vua pickup. Còn dư chơi 1 con Mercedes G class chừng 120.000 USD. Đây mới là ông vua offroad.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thực chất thì LX570 và Land Cruiser là cùng một khung gầm, máy móc, chỉ khác nội thất và các tính năng phục vụ cao cấp. Cá nhân tôi thấy phí tiền khi mua xe này, để tiền mà mua Mẹc G class dành đi offroad, đi trong nội thành Hà Nội đi xe đó hơi phí, nhất là khu phố cổ!!!