1 tỷ đồng nên mua xe gì?

Tôi có khoảng 1 tỷ đồng, định mua xe hơi nhưng không biết chọn dòng nào cho phù hợp! Gia đình có 5 người, tuy rất thích lọai 4 chỗ vì nó chuyên nghiệp nhưng do gia đình đông nên không thích hợp lắm, mong các bạn tư vấn (Nguyễn Tấn Minh). Giờ nên xe gì để vừa phù hợp cho công việc lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu gia đình. Xe nhập hay xe liên doanh gì cũng được!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Honda Accord Thiết nghĩ anh Minh nên mua Accord, giá vừa đúng tầm của anh đưa ra, xe lại vừa ngon, danh tiếng của hãng tốt. Tôi đã từng có trải nghiệm trên Accord và thấy rằng với mức giá tầm 1 tỷ thì chẳng có gì để chê dòng xe này được cả. Patriot
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Một vé cho Santa Fe - Theo tôi thì Santa Fe máy dầu, công suất lớn, rộng rãi, công nghệ phun dầu hiện đại, tiết kiệm hơn với các dòng cùng loại, với giá xăng ngày càng tăng thì đó là ưu tiên số 1. Chúc bác có xe đẹp như ý. Nguyễn Văn Lúa
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi Gia đình bạn nên mua xe Honda CR-V!Vì mình có người bạn gia đình cũng cỡ 5 người nên mua dòng xe này rất tiện (6,7 người ngồi vẫn được). Xe vừa chạy ngon, nội thất cũng rông rãi nữa! Dáng xe cao ráo đi đường xa là quá oke luôn! Dòng xe này chắc giá tiền cũng bằng hay cao hơn 1 chút so với giá tiền bạn đưa ra!lúc trước bạn mình mua xe giá Đô còn rẻ, chắc bây gời cao hơn! Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé! Nguyễn Vĩnh Phú
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Hyundai Santa Fe là hợp lý nhất Theo mình với số tiền trên bạn nên lựa chọn Huyndai Santafe là hợp lý nhất. Xe cực đẹp hợp thời trang và rất ngầu. Bạn nên tham khảo xe này đi!đó là 1 chiếc xe rất tuyệt. Nguyễn Cao Cường
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn tham khảo Nếu muốn chọn sedan 4 chỗ thì hiện nay có Nissan Teana khá hợp với lựa chọn của bác. Tuy nhiên nếu bác muốn lúc bán xe ko bị mất giá, chi phi bảo dưỡng rẻ thì nên chọn Toyota Camry. Hoặc bác thêm thắt 1 chút là có thể mua đc Mẹc C rồi. Để chở nhiều người thì Venza hiện nay khá hot tầm 1,3 đến 1,4 tỷ. Nguyễn Hải Long
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến Với số tiền và nhu cầu của bác thì em nghĩ Toyota Innova là số 1. Nếu bác thích xe 4 chỗ thì Honda Civic 2.0 cũng đáng quan tâm đấy. Mua 1 trong 2 xe này thì bác còn dư chút ít để sắm vài món đồ chơi lặt vặt cho xe ( LCD,đầu DVD,cảm biến lùi,.....) Ngoài ra , nếu bác cố dành thêm cỡ 400 triệu để lấy Toyota Venza hàng xuất Mỹ đi . Hàng nhập có thể khá hơn hàng liên doanh đấy Tái bút : mong bác sắm xe trước ngày 14/2/2010 để kịp có xe chở vợ con đi chơi tết. Mà lấy xe trước ngày này phải tốn cỡ 4000 USD mua suất lấy xe đấy. Nếu không gấp ra tểt lấy xe là tốt. Chúc bác tậu được xe ưng ý. Khánh Trần
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Bạn Nên Chọn Xe Van Tôi nghĩ bạn nên chọn 1 loại van 7 chỗ, có thể là Toyota Siena hoặc loại Honda Odyssey. Xe này rất tiện, bạn có thể chở đồ đạc kềnh càng dễ dàng + gia đình đi chơi xa cũng cần mang đồ dùng nhiều. Nếu chọn loại máy bốc thì chọn Honda, còn bền thì chọn Toyota. Phuc Nguyen
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe nhập của Nhật như Honda, Toyota Theo tôi thì bạn nên mua xe Toyota, nhưng không biết bạn muốn mua xe mới hay xe cũ? Nếu mua xe cũ thì mua Toyota hay Honda đời 2003. Giá trung bình 1 xe cũ đời 2003 của Honda hay Toyota vào khoảng 10-15 ngàn tuỳ thuộc vào chất lượng, tình trạng xe. Còn với số tiền 1 tỷ (nếu chưa tính thuế) mà mua xe nhập thì nên mua xe đời 2007-2008. Như bạn nói thì bạn muốn mua xe trên 5 chỗ mà giá khoảng 1 tỷ thì mình chẳng biết có xe nào giá đó không. Khoa
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Tucson 2010 Chào anh ! Theo tôi, với số tiền 1 tỉ anh có thể nghiên cứu thêm dòng Tucson 2010, 5 chỗ, Suv nhỏ rất tiện cho việc đi lại trên đường HN mà kiểu dáng đẹp,tiết kiệm. Chúc anh sớm có vợ 2 để ôm . Haidoan_pro
pqy
Trả lời 14 năm trước
Grandis là một lựa chọn Gia đình bạn có 5 người thì chọn xe 7 chỗ là hợp lý. Bạn phải tính trường hợp đi chơi xa, về quê và chở thêm bạn bè, người thân nữa. Trong các xe 7 chỗ ở VN, tôi thấy Grandis củaq Misubishi là phù hợp cho gia đình (sang trọng, tiện nghi, êm ái, ổn định,...). Xe nhập cũng hay nhưng ngại vấn đề bảo hành. Chúc bạn có quyết định sớm và phù hợp. Nguyễn Hoàng Vũ