Đổi Toyota Venza 2.7 lấy BMW X1?

Em đang chạy Venza 2.7FWD 2009. Nghe nói Euro Auto sắp nhập về VN chiếc X1 nên muốn đổi. Các bác tư vấn xem có nên không? Venza 2.7 FWD chạy 10.000 km bán được bao nhiêu? (Bin) BMW X1 giá bao nhiêu? Máy móc? Nội thất? Đẳng cấp khác nhau như thế nào? [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên đổi sang X1 Dòng xe Toyota sao có thể so sánh được với BMW, mặc dù Venza là xe nhập khẩu nhưng cũng chỉ là "đẳng cấp Toyota" mà thôi. Bạn nên đổi sang BMW sẽ thấy ngay sự khác biệt cả về đẳng cấp lẫn sự tiện nghi. Xe Venza đã chạy 10.000km theo tôi bán với giá khoảng 65K (tùy theo option của xe). Thân mến.
pq
Trả lời 14 năm trước
Không thể hiểu? Venza là dòng xe cao cấp của Toyota .Tôi nghĩ Về mọi cái hơn hẳn so với BMW X1. Tại sao anh lại có thể suy nghĩ như vậy nhỉ? Với lại là dòng Crosstour (Venza) còn BMW X1 là SUV. BMW X1 cùng phân hạng với RAV và CR-V thôi anh ah ! Vũ Huy Bắc
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Gửi Bin Đọc qua đã biết bạn là dân đẳng cấp rồi. Chúng tôi phải hỏi bạn mới phải chứ. Sao lại để bạn hỏi? nhờ bạn hỏi chúng tôi mới biết là bạn có đẳng cấp. Theo tôi biết BMW X1 chưa có giá ở Việt Nam. Mà nếu có giá giá thì có đến 99% dân Việt nam đứng nhìn thèm mà nuốt nước bọt và than với đời rằng sao mình lại nghèo? Gía xe loại này bạn đừng có giả vờ nữa vì nó chỉ dành cho một tầng lớp nhất định trong xã hội thôi, trong đó có bạn mà. Sau này nếu có hỏi xin bạn hãy hỏi về công nghệ, kỹ năng lái xe, kỹ thuật về xe và những gì thuộc về đại chúng thì chúng ta mới giúp nhau được, chứ hỏi kiểu này thì bạn là người có câu trả lời cho chính bạn. Chúc bạn mau chóng tìm ra câu trả lời cho chính mình. Đỗ Gia
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Đẳng cấp BMW BMW là đẳng cấp cao hơn, bạn là người biết chơi xe nên có ý tưởng rất hay! Dòng Venza 2,7 giá tầm 70K chạy được 10.000 km nếu bán lại thì giá tầm 62 đến 65 là cùng.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bỏ Venza đi Bin Quyết định bỏ Venza để cưới X1 là đúng đắn. X1 mới được giới thiệu trong triễn lãm gần đây và giá của nó đủ để mọi người ngước nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng và công nghệ. Sẽ mất rất nhiều năm nữa thì TOY mới theo kịp công nghệ của BMW. Lựa chọn của bạn là không sai . Chúc bạn sớm cưới em X1 nhé
dp
Trả lời 14 năm trước
Nếu đủ điều kiện tài chính! Thú thật là tôi thích hình dáng chiếc Venza hơn, nhưng so sánh thì sao lại mang ra đọ với BMW X1 chứ :D Giá ở VN của X1 sẽ vào khoảng $100K, mà Venza của bác bán đi chỉ khoảng hơn 60K. Như vậy là nếu mua X1, bác sẽ phải bù thêm tiền đủ để mua một em X1 nữa ở trời Tây đấy. Tóm lại, nếu đủ điều kiện tài chính thì còn phải băn khoăn gì nữa mà đắn đo Venza với X1, nhất là vấn đề đẳng cấp. Toyota chả có chiếc nào để so với X1 cả, mang Lexus GX ra thì còn xứng tầm! Mr Earl Grey
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa mua Venza dc hơn 1 tháng, 3.5 AWD xe BMW X1 thì mình chưa dc đi nhưng X3 thì mình đã dc đi rồi và mình thấy nếu so với Venza thì X3 không bằng . Tất nhiên BMW là hãng xe danh tiếng họ có những điểm ưu việt của họ. Toy ko đc như BMW nhưng không phải là nó không có những điểm tốt phải không. Phát biểu so sánh của mình lần trước chưa thật chính sác và ko rõ ràng. Mình xin nói lại đó là so sánh dựa trên yếu tố "Giá thành và tính năng và sử dụng" Venza mình đi đường QL6 đường đèo núi 300 km lượng tiêu thụ xăng báo là 9,5 lit/100 km một chỉ số quá ổn với xe 3.5 phải không. Xe chở 4 người cảm giác vận hành mạnh mẽ. Rộng rãi ... Xin lỗi anh em về nhận xét trước đây. Có thể mình hơi thiên vị Venza vì mình đang sử dụng nó.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Đang đợi X1 Mình mới mua con Venza đen,chạy nản quá, vừa bán rồi, rớt giá kinh khủng, mua 78k usd, chạy 10k km, còn 50k usd. Dạo này mọi người đang lên cơn sốt đợi con BMW X1 ra, và tôi đã chính mắt nhìn thấy bên Tây Ban Nha rồi, thực sự mà nói thực sự là rất đẹp, nhưng cũng chưa được đánh giá về chất lượng, vì không có điều kiện chạy thử. Hãy chờ Euro Auto để chay thử xem sao. Tôi cũng đang rất kết em nó, và đang so sánh với GLK , nhưng quyết không mua Toyota nữa, dù sao thương hiệu BMW vẫn hơn Toyota nhiều. Thanks Hoang Anh
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Bin nên cân nhắc tài chính Gửi Bin, Theo mình biết BMW X1 giá tại châu Âu khoảng 27-30k euro, vì vậy khi về đến VN theo mình X1 giá bán khoảng 100k USD. Nếu đổi Venza lấy X1 Bin phải bù khoảng 40K tương đương gần 800 trđ một số tiền tương đối lớn, nên X1 rất đẳng cấp. Chia xẻ ý kiến với anh La Den, mình cũng nhận thấy xe Venza nội thất bằng nhựa cũng mỏng và không bắt mắt lắm. Tuy nhiên, nội thất kêu có thể do tháo ráp nhiều lần để gắn đồ chơi - mà thợ tại VN chủ yếu làm thủ công vì vậy chuyện đồ nhựa bị kêu là không tránh khỏi. Thân,
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá Venza Em cũng rất mê xe (đã từng chung nhau tậu xe trước kh có nhà), hiện đang chạy em Venza 2.7 được hơn 10.00km, xin các bác cho hỏi thêm về cách khác phục lỗi kêu lục cục ở bộ phận trợ lực tay lái. Xe em chạy đường nhựa TP thì rất êm ái, nhưng khi đi vào đường đá dăm có ổ gà nhỏ (chưa tráng nhựa) xe kêu lục cục đều đều ở khu vực trợ lực tay lái rất khó chịu, em đã đưa x đi kiểm tra tại Toy PMH, Toy Bến thành, xưởng Hai Thông đường Phạm Hùng tháo tung ra, khong phát hiện lỗi gì, tra thêm dầu mỡ lắp lại hết kêu tạm thời, sau 200km lại kêu trở lại rất khó chịu, xin các bác chia sẽ! Còn về chọn xe, xin không bàn đến thương hiệu đẳng cấp vì hầu hết đều đã biết rõ, em chỉ có vài cảm nhận sau khi cầm lái hơn 10.000km chiếc Venza mới tậu và cũng đã nhiều lần chạy BMW của bạn bè: - Venza có ngoại thất mới khá hợp lý, máy chạy rất ngọt và bốc, chi phí vận hành tiết kiệm (nên em đã chọn một em màu đồng!). Nội thất xe mới nhìn có vẽ OK, nhưng xem kỹ và nhất là sau khi tháo ra thì nhựa rất mỏng và khá ọp ẹp, khi chạy vào đường xấu không thật sự chắc chắn, có tiếng kêu rè rè đâu đó trong xe, đây là điều rất khó chịu cho nhưng bác thích cầm lái. - BMW nói chung (vì X1 chưa được chạy), cảm giác lái tuyệt vời, máy rất bốc, nội thất sang trọng hợp lý chắc chắn không bị kêu rè rè lọc xọc, khi vào đường xấu. Nếu được chọn em sẽ chọn BMW X1, và nếu không khắc phục được lỗi nói trên em cũng nghiến răng lỗ 10k (vì tài chính cũng không khá lắm!) để đổi em X1. Xin cảm ơn và rất mong các bác chia sẽ lỗi của Venza.