Tôi muốn biết kỹ thuât đặt lửa cho động cơ xăng khác với kỹ thuật đặt bơm cao áp co động cơ dieze nhau thế nào?

[:-S]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo thử trong này xem thế nào nhé [blue]ebook.edu.net.vn/resources/iportal/ebook/uploads/File/DHDaNang/ktcdoto/CH9.pdf[/blue]
phamtruongduyet
Trả lời 16 năm trước
bạn đưa ra câu hỏi như vậy thì chác hẳn là bạn học nghành động lực rùi. Tài liệu để trả lời câu hỏi của bạn có rất nhiều ! [:|]. hãy cố gắng nhé,chúc bạn thành công
phamtruongduyet
Trả lời 16 năm trước
khác biệt nhất là khi đặt bơm cao áp (phải là bơm cao áp chia) cho động cơ diesel thì phải chú ý đến đặt cam cho động cơ[):D(]
Nguyen trong Bac
Trả lời 15 năm trước
Ban muon hoi ve mat nao? Xet ve nguyen ly rieng cho ky no thi dat lua cho dong co xang va dat bom cao ap cho dong co dieze thi no khong khac chi duy nhat muc dich la de dong co bat dau sinh cong! Con neu xet ve phuong dien cong xuat hay momen xoan thi con phai phan tich ra tung mang.!! chao ban.