Gentra hoặc Lacetti hàng nhập khẩu nguyên chiếc loại nào ưu việt hơn?

Tôi muốn mua một chiếc Gentra hoặc Lacetti hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Theo các bác mua loại nào ưu việt hơn và giá tại thời điểm này là bao nhiêu?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu phân vân giữa Gentra và Lacetti, Anh nên lấy Lacetti 2010, hình dáng đẹp xe rộng hơn. Giá thời đỉêm giờ như công ty bên em là: 29.200 USD
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Như vậy bác nên chọn Lacetti lắp ráp trong nước đó! 1.6 & 1.8 rơi vào khoảng 19.900$ và 23000$. Còn Lacetti nhập thì dao động 24000$ số sàn và 29000$ số tự động.
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Sự so sánh nếu có thì sẽ khập khiễng.Lacetti hơn hẵn nhưng tùy vào số tiền mình có Gentra X nhập :23000USD Lacetti CDX nhập :29500 Tất cả giao xe ngay trong ngày Vui lòng liên hệ đạt hàng 0909991924
Lương Kim Hiếu
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên lấy Corolla Altis 1.8 hoặc 2.0 vì sẽ đảm bảo về giá sau này nếu trường hợp muốn bán lại. Lacetti và Kia mất giá ghê lắm bạn ạ!

“DỊCH VỤ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP”

Bán trả góp: thủ tục đơn giản nhanh gọn: có thể cho vay tối đa 90% giá trị xe. Hồ sơ gồm:

-CMND

-Hộ khẩu

-Giấy xác định tình trạng hôn nhân

-Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính ( bảng lương, giấy tờ đất, giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng kinh doanh….)

Hỗ trợ: nộp phí trước bạ, đăng ký biển số, mua bảo hiểm, phụ kiện, đồ chơi xe…

Hot: Tin Khuyến mại:

- Khách hàng mua xe đến hết ngày 25/3 được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ trị giá 1,56 giá trị xe.

- Tặng thẻ bảo dưỡng định kỳ

- Thỏa thuận về giá, hoa hồng…

- Hưởng giá ưu đãi nếu lắp thêm đồ chơi, phụ kiện có giá trị lớn hơn 10tr

Loại xe

model

Mô tả

Giá

Camry

2.4

Dung tích xy lanh 2.4l

3.5 Q

Dung tích xy lanh 3.5l

Corolla Altis

1.8 MT

Dung tích xy lanh 1.8l, số sàn

1.8 AT

Dung tích xy lanh 1.8l, số tự động

2.O

Dung tích xy lanh 2l. Số tự động

Vios

1.5 G

Dung tích xy lanh 1.5l, số tự động

1.5 E

Dung tích xy lanh 1.5l, số sàn

Fortuner

2.7 V AT

Dung tích xy lanh 2.7l, động cơ xăng, số tự động

2.5 G MT

Dung tích xy lanh 2.5l, động cơ diesel, số sàn

Innova

V

Dung tích xy lanh 2.0l. Số tự động

G

Dung tích xy lanh 2.0l. Số sàn

GSR

Dung tích xy lanh 2.0l. Số sàn. Phiên bản thể thao

Hilux

3.0 G

Dung tích xy lanh 3.0l. Số sàn, 2 cầu chủ động bán thời gian

2.5 E

Dung tích xy lanh 2.5l. Số sàn, Cầu sau chủ động

Land cruiser

Dòng xe hạng sang nhập khẩu chính hãng từ Nhật

Hiace

SUPER WAGON

10 chỗ, động cơ xăng

HIACE COMMUTER gas

16 chỗ động cơ xăng

HIACE COMMUTER diesel

16 chỗ động cơ diesel

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn bán hàng: Hiếu: 0977 071 710