Xin chia sẻ hình ảnh siêu xe Lamborghini dành cho nữ ?Cảm ơn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Yểu điệu Lamborghini hồng

Ai bảo Lamborghini chỉ dành cho đàn ông? Với màu hồng như thế này, các quý cô cũng có thể xài Murcielago LP 670-4 SV.

Chiếc Lamborghini với màu sơn độc đáo và nổi bật này xuất hiện ở Doha, Qatar.

Siêu xe Murciélago SV được trang bị động cơ V12 6.5L công suất 670 mã lực và mô-men xoắn 660Nm (487 lb-ft). Với khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 3,2 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 342km/h, đây là mẫu xe nhanh nhất từ trước tới nay Lamborghini từng sản xuất.

(Theo dantri)