BMW giới thiệu Z4 sDrive25is Mille Miglia?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Để kỷ niệm 70 năm đội đua BMW đạt thành tích ấn tượng khi giành trọn các vị trí cao nhất tại giải đua Mille Miglia bằng những chiếc 328, nhà sản xuất xe sang Đức này đã giới thiệu phiên bản đặc biệt Z4 sDrive35is Mille Miglia.

BMW giới thiệu Z4  sDrive25is Mille Miglia

Về cơ bản, Z4 sDrive35is Mille Miglia được phát triển dựa trên khung gầm phiên bản Z4 sDrive35is tiêu chuẩn. Mẫu xe này sử dụng động cơ tăng áp V6 3.0 lít, công suất 340 mã lực, kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Z4 sDrive35is Mille Miglia có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 4,8 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Ngoại thất của Z4 sDrive35is Mille Miglia mang đậm chất thể thao với gói phụ kiện M Sports, bao gồm hốc hút gió màu đen, la-zăng hợp kim 19 inch mạ crôm, và thân xe được phủ lớp sơn hợp kim bạc mờ Polaris Metallic.

BMW giới thiệu Z4  sDrive25is Mille Miglia

Trong khi đó, không gian nội thất nổi bật với hàng ghế thể thao bọc da Alcantara với những đường chỉ đỏ khâu nổi được may tỉ mỉ, thảm lót sàn độc đáo cùng huy hiệu của giải đua Mille Miglia được gắn nhiều nơi trên xe.

Phía BMW cho biết sẽ chỉ sản xuất 99 chiếc Z4 sDrive35is Mille Miglia và được dành riêng cho thị trường Ý.

“Chiến thắng tại Mille Miglia năm 1940 vẫn là một mốc son trong lịch sử thương hiệu BMW. Nó không chỉ phản ánh sự thành thạo về kỹ thuật mà còn cho thấy tâm huyết mà BMW dành cho công việc,” tiến sỹ Klaus Draeger, thành viên Ban điều hành BMW nói.

BMW giới thiệu Z4 sDrive25is Mille  Miglia

BMW giới thiệu Z4 sDrive25is Mille Miglia

(Theo Zing)