Cách chọn Honda Accord 2009 EX-L 2.4L?

Gia đình em có nhu cầu mua xe 5 chỗ và đã chọn được Honda Accord 2009 EX-L 2.4L. Nhưng nghe nói dòng Accord này rất nhiều loại, em lại không biết chọn và cách phân biệt các model của nó. Em chỉ mua xe cũ thôi (Quách Minh Tiến). Kính mong anh chị em nào có kinh nghiệm về Accord xin hướng dẫn em cách phân biệt xe theo dòng EX , EX-L và option của từng loại như thế nào. Nghe nói là công tơ mét nó cũng có thể chỉnh lại được nên em cũng nhờ anh chị giúp em tìm một Salon Auto uy tín nhất để lựa chọn xe để không bị nhầm hoặc bị gặt. Em rất cần nhữnng lời hướng dẫn của anh chị, xin được giúp đỡ.
ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Honda Accord

Chủ yếu thì EX-L có nghĩa là Luxury, có ghế da (navigation tùy chọn). Còn EX thì không. EX-L có bộ loa 270 watts, 7 speakers và subwoofer. Còn EX thì chỉ có 160 watts, 6 speakers, không có subwoofer.

Cả hai đều có ghế điều khiển điện (ghế lái thôi). Nói chung, nếu bạn có tiền thì nên mua EX-L. Muốn biết thêm thì bạn hãy xem trên trang web của Honda, chúc bạn may mắn.

http://automobiles.honda.com/accord-sedan/specifications.aspx