Gắn biển số ôtô thế nào cho đúng?

Đang trên đường bị xe CSGT vượt lên, chặn lại, đòi phạt vì lỗi "Gắn biển số sai qui định" vì biển nhỏ (chữ nhật) phải gắn mũi và biển lớn (vuông) gắn đuôi. Xin các bác chỉ giùm với một số loại xe, do kết cấu thiết kế, không thể gắn theo đúng qui định trên phải làm tế nào (Phan Minh).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Làm gì có chuyện đó

Bạn bị mấy chú cảnh sát hù rồi! lần sau thì phải hỏi lại là quy định đó được quy định tại văn bản pháp luật nào bạn nhé. Chắc là không có vi phạm nào nên các chú ấy nghĩ ra thôi. Gặp mấy anh chàng đó phải tự nhiên, có thể căng lên đừng sợ sệt nếu mình không có lỗi.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi đấy

Công an bắt bạn như thế là đúng rồi đấy. Vì trong thông tư số 01 của Bộ Công An đã quy định rõ kích thước của biển gắn fía sau và trước rất rõ ràng, chẳng qua bạn chưa đọc thôi. Chúc bạn thượng lộ bình an.