CHEVROLET SPARK VAN sử dụng làm dich vụ cưới hỏi (chạy dịch vụ) có hợp không vậy?

cho hỏi CHEVROLET SPARK VAN sử dụng làm dich vụ cưới hỏi (chạy dịch vụ) có hợp không vậy?
tran phu
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ không bạn ah. bây giờ đi đâu chả có oto giá tầm 200tr một cái như chiếc này thì ai thuê. hơn nữa bạn đăt câu hỏi này chắc chắn bạn ở nông thôn , chứ trên thành phố nhà nhà oto ko có thì họ hàng có làm gì có cái dịch vụ đó . nếu có chỉ có thêu những chiếc audi. bmw .macbay... thôi bạn ah