Cho mình hỏi bây giờ mua 1 chiếc Lamborghini hạng trung tại VN thì cần bao nhiêu tiền nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hạng trung là sao hả bạn?
Hiện giờ Lamborghini chỉ có 2 sản phẩm phổ biến là: Gallardo và Murcielago. Sản phẩm còn lại là Reventon, nhưng chỉ có 20 chiếc được sản xuất và cả 20 chiếc đều đã có chủ sở hữu!
Giá của một chiếc Gallardo khi nhập về VN tầm khoảng: 7 - 9 tỷ VND/chiếc (đã qua tất cả các loại thuế).
Bạn có ý định mua xe Lamborghini à? Khi nào mua rồi thì báo cho mình biết nhá! Hihi...