Volkswagen New Beetle lại giảm giá? Vậy giá hiện tại chính xác là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhà phân phối Volkswagen, World Auto, quyết định giảm hơn 230 triệu cho mẫu xe New Beetle huyền thoại. Đây là 'cú sốc' thứ hai sau khi Tiguan giảm giá tới 300 triệu đồng mỗi xe 3 tháng trước.

Từ nay đến hết 30/9, World Auto áp dụng chỉ từ 995 triệu đồng đã bao gồm VAT cho New Beetle nhập khẩu chính hãng. Nổi danh từ thế kỷ trước, New Beetle được hãng xe Đức tái sinh với đích ngắm là những phụ nữ đam mê xe hơi trên toàn thế giới.

New Beetle
New Beetle chính hãng hiện có giá khởi điểm từ 995 triệu đồng.

New Beetle trang bị động cơ 1.6 lít (2.0 lít cho phiên bản cao), 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất tối đa 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 148 Nm. Hộp số tự động Tiptronic 6 cấp.

Dù ngoại hình thể hiện nét mềm mại nữ tính đặc trưng, sức mạnh của chiếc xe thể hiện bằng tốc độ tối đa 175 km/h và tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ sau 13,2 giây. Mức tiêu hao nhiên liệu chỉ tầm 11 lít/100 km trên phố và 6 lít/100 km trên đường trường.

New Beetle còn sở hữu hệ thống ổn định điện tử ESP, phanh chống bó cứng ABS, hệ thống chống xoay trượt bánh ASR, túi khí bên hông, phân phối lực phanh điện tử EBD.

Nội thất bản 1.6 bọc nỉ.
Bảng điều khiển trung tâm gọn gàng. Cần số cũng được hạ thấp hơn. Phía trên là hai hốc đựng cốc.
Ghế chỉnh cơ. Tay lái gật gù chỉnh cơ.
Bảng đồng hồ đơn giản của New Beetle.
Không gian chủ yếu là các hình tròn.
Hàng ghế phía sau.
Tay vịn cho ghế phụ.
Nút chỉnh gương.
Điều hòa chỉnh tay, sưởi ghế hàng ghế trước. Đầu CD nối với 6 loa.
Nút khóa túi khí phía ghế phụ (sẽ không bung túi khí nếu không có người ngồi).

(Theo vnexpress)