Hiện nay Tôi đang muốn mua Oto Toyota Aygo nhập khẩu. Xin hỏi có ai biết ở đâu bán và giá là bao nhiêu thông báo cho tôi theo địa chỉnh mail tatu08047

Hiện nay Tôi đang muốn mua Oto Toyota Aygo nhập khẩu. Xin hỏi có ai biết ở đâu bán và giá là bao nhiêu thông báo cho tôi theo địa chỉnh mail tatu080474@gmail.com xin cám ơn

Phạm Thị Vân
Trả lời 11 năm trước

Bạn có nhu cầu mua xe gọi vào số 0989.777.309 nhé. tất cả các dòng xe Châu âu nhập khẩu mới 100%.

Cam kết bán với giá rẻ hơn thị trường 5.000-7.000USD