Xin báo giá của Lexus IS phiên bản mới nâng cấp?

Bản nâng cấp mới này giá tăng bao nhiêu? Xin hãy giới thiệu đôi nét về Lexus IS phiên bản mới?
Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Lexus IS phiên bản nâng cấp giá không đổi

Thương hiệu hạng sang của Toyota trình làng phiên bản cải tiến thuộc thế hệ thứ hai của mẫu xe gia đình hạng nhỏ với những thay đổi nhiều ý nghĩa và giá bán vẫn giữ nguyên.

Từ khi thế hệ thứ hai ra mắt vào năm 2005, những thay đổi lần này được cho là có ý nghĩa nhất với IS. Sẽ chính thức trình làng tại triển lãm Paris (Pháp) vào tháng 10, động cơ diesel mới IS200d tiết kiệm hơn và sạch hơn thay thế loại IS220d. So với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải của phiên bản cũ là 4,7 lít/100 km và 148 g CO2/km, IS đời 2011 đạt con số ấn tượng: 4,2 lít/100 km và 134 g CO2/km.

Tuy nhiên, giá bán không đổi chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của xe. Trong khi IS phiên bản cũ có công suất 175 mã lực và tăng tốc 0-100 km/h sau 8,9 giây, phiên bản mới chỉ có công suất 148 mã lực và thời gian tăng tốc 10 giây.

Lexus IS bản nâng cấp
Nhìn từ phía trước, IS bản nâng cấp khác mẫu xe hiện hành rõ nhất ở lưới tản nhiệt.

Khách hàng có thể chọn các mẫu IS250 chạy xăng với hộp số tự động với công suất và mô-men xoắn không đổi so với phiên bản hiện hành. Nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu đã được cải tiến, từ 7,4 lít/100 km thành 7 lít/100 km. Trong khi mức khí thải giảm từ 209 xuống còn 194 g/km.

Bên cạnh những thay đổi về kỹ thuật, một số khác biệt về ngoại hình cũng đáng chú ý, nhất là trên mẫu F-Sport khi trông khá giống phiên bản tính năng cao IS-F.

Tất cả các mẫu xe thuộc phiên bản nâng cấp đều có cánh gió trước, lưới tản nhiệt kiểu mới, cánh gió sau tích hợp đèn phanh và thiết kế mới cho vành xe hợp kim nhôm.

Trong cabin, chủ đề thể thao tiếp tục được Lexus áp dụng với vô-lăng F-Sport, cần số và các bàn đạp kiểu thể thao. Ghế ngồi bọc da Alcantara.

Bảng giá bán Lexus IS 2011 tại châu Âu:

Phiên bản Giá bán
IS200d SE 37.700 USD
IS250 SE 39.100 USD
IS200d SE-I 41.200 USD
IS250 SE-I 43.100 USD
IS200d F-Sport 43.800 USD
IS250 F-Sport 47.200 USD
IS250 SE-L 47.200 USD
IS250C SE-I 55.700 USD
IS250C SE-L 63.400 USD

Thêm ảnh Lexus IS bản nâng cấp

Lexus IS bản nâng cấp

(Theo vnexpress)