Toyota Altis 2.0 và Honda Civic 2.0 nên chọn xe nào?

Tôi đang định mua xe nhưng đang rất phân vân giữa 2 xe Toyota Altis 2.0 và Honda Civic 2.0, rất mong nhận được lời khuyên từ mọi người
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào anh

Hai xe này thì về chất lượng cũng như giá cả theo tôi nhận thấy thì cũng tương đương nhau, tuy nhiên Honda thì kiểu dáng thể thao, thích hợp với những người trẻ trung, còn Altis thì thích hợp với những người trung niên hơn

Chúc anh có lựa chọn sáng suốt!

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

2 XE NÀY TƯƠNG ĐƯƠNG NHAU,MUA LOẠI NÀO CUNG ĐƯỢC NHƯNG XÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THÌ TOYOTA HƠN HẲN HONDA,SỐ LƯỢNG XE COROLLA ALTIS BÁN RA THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM LUÔN NHIỀU HƠN CIVIC VÌ VẬY NẾU BÁC CÓ MUA ĐI BÁN LẠI CŨNG DỄ HƠN

Thông tin xe TOYOTA COROLLA ALTIS 2010 phiên bản mới nhất

Nguyễn Thành Đạt
Trả lời 13 năm trước

Altis 2.0 có thiết kể trẻ trung hơn so với các bản 1.8 trước đây. Thêm nữa các option của Altis cũng nhiề hơn: đề start top, chìa khóa thông minh, hộp số tự động vô cấp...

Ngoài ra 2 bác ở trên cũng đưa ra lí do về hiệu quả sử dụng và tính kinh tế.

Lựa chọn Altis 2.0 thôi bác ạ !!

pham van chat
Trả lời 12 năm trước

toi thay honda civic 2.0at hay hon nhieu vua the thao vua trong chac xe

ha
Trả lời 11 năm trước

Trước hết là vì Corolla Altis phiên bản hoàn toàn mới giới thiệu trong thời gian gần đây, trong khi Honda Civic phiên bản đầu tiên đã xuất hiện gần 4 năm và chưa có cải tiến gì, vòng đời sản phẩm sắp hết.

Honda Civic kiểu dáng trẻ trung, thể thao hơn tuy nhiên chỉ thích hợp với nhu cầu cá nhân, đi chơi trong khi xe Corolla mới chững chạc hơn. Ngoài ra xe Corolla Altis 2.0 còn trang bị một tính năng cao cấp là nút chuyển số trên tay lái, tính năng này có thể gọi là hàng hiếm hiện nay.

Xe Corolla Atis mới trang bị động cơ 2.0 với hệ thống VVT-i kép (Dual VVT-i) chỉ được trang bị trên xe Camry 3.5Q giúp điều khiển thời điểm đóng mở ở cả van nạp và van xả giúp tăng công suất, tiết kiệm nhiên liệu, thải khí sạch hơn.

Một điều đáng lưu ý nữa là xe Corolla Altis 2.0 mới được Toyota tuyên bố là cách âm tốt hơn phiên bản anh em Corolla Altis 1.8 rất nhiều.

Về thương hiệu thì có thể coi như nhau.

bui tien thanh
Trả lời 11 năm trước

mình thích civic hơn,từ kiểu dádensses thương hiệu... Mới đây hãng Toyota lỗi nhiều lắm,thêo thống kê thì bọn toyota thu hồi lại xe nhiều nhất đó...