Phân vân chưa biết chọn em nào : Madaz3, Kia Forte hay Lancer Fortis?

Mình chạy Lacetti và muốn đổi xe, đang phân vân giữa 3 chiếc Madaz3, Kia Forte, Mitsubishi Lancer Fortis. Madaz3 và Forte kiểu dáng cả trong lẫn ngoài đều đẹp, nhưng Madaz3 là xe nhập nên không biết phụ tùng sửa chữa có dễ dàng không. Còn Lancer Fortis thì mình thích nhất là tính thể thao của nó, nhưng nội thất thì đơn giản quá. Hay các bạn chỉ cho mình 1 chiếc xe khác có cả nội thất đẹp và tính thể thao giá tầm 35k trở lại. Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mazda 3 thì chỗ ngồi ko thực sự tạo cảm giác rộng rãi nhưng chạy thì rất sướng, bám đường, ăn ít xăng, tay lái đầm và theo ý em thì em nó là tốt nhất. lancer thi luôn tuân theo nguyên tắc của mitsubishi rất thể thao, chạy sướng, kiểu dáng rất nam tính nhưng các cô thường ko thich kiểu thiết kế này. forte nhìn rất đẹp nhưng nội thất chật. tính năng lái ko ấn tượng như kiểu dáng. cả 3 xe này tôi đều đã chạy thử qua nên mạnh dạn đóng góp ý kiến cho bạn là nên chọn mazda 3.