Thông tin rò rỉ về mẫu xe Hyundai i10 phiên bản mới. Ai có???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Hé lộ về Hyundai i10 phiên bản mới

Ngoài ix20, mẫu crossover ix35 (hay Tucson) còn là nguồn cảm hứng cho Hyundai thiết kế xe i10 phiên bản mới.
Hyundai i10 phiên bản 2010
Bản facelift của mẫu Hyundai i10 - phiên bản 2011 - sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris vào cuối tháng này.

Thay đổi lớn nhất về hình thức của i10 chính là ở lưới tản nhiệt 6 cạnh mới giống của xe ix35, hay còn gọi là Hyundai Tucson. Đèn pha của i10 phiên bản 2011 cũng có hình dáng mới, cùng gương chiếu hậu, đèn xi-nhan và bộ la-zăng được thiết kế lại.
Hyundai i10 phiên bản mới 2011

Dưới nắp ca-pô của xe Hyundai i10 cũng có chút thay đổi ở phiên bản 2011, đó là một động cơ 1.0L 3 xy-lanh mới, cho công suất 68 mã lực, lượng khí thải CO2 dưới 100g/km. Hyundai khẳng định rằng đây sẽ là mẫu xe rẻ có lượng khí thải dưới 100g/km rẻ nhất trên thị trường.

Bản động cơ xăng 1.1L trên xe i10 hiện tại không còn nữa, thay vào đó là bản 1.2L công suất 86 mã lực.

Mặc dù chưa tiết lộ hình ảnh nội thất của mẫu i10 phiên bản 2011, nhưng Hyundai khẳng định có một số thay đổi về thiết kế nội thất dù không nhiều.

(Theo dantri.com)