Hãng xe ôtô BMW đọc là gì?

Mình đọc Bê-mờ-vê có đúng không?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Xe BMW đọc chính xác là Bi-em-đấp ziu. Nhưng thông thường chỉ cần đọc Bi-em-đấp là người ta biết rồi

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Chúng ta hãy nên đọc một cách chính xác, để người nghe có thể hiểu được là tốt nhất

Không nên đọc tắt hay đọc sai, bởi vì nó sẽ trở thành một thói quen và ảnh hưởng cho người khác và cũng có thể ảnh hưởng cho nền văn hóa người Việt Nam mình

Theo mình thì: BMW đọc chính xác nhất là BI EM VI

Chúc bạn luôn vui!!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi, người Việt vẫn "chơi chữ" và đọc là Bê mờ vê.
Còn nguyên bản theo tiếng anh thì người ta đọc là Bi em đấp (ziu)

Hoang Giang
Trả lời 13 năm trước

Đọc là B + M +W, bái phục pác hỏi phát âm hay viết tắt của từ đó?