Xe Hyundai Santafe MLX 2 chạy bằng gì ?giá bao nhiêu ?

Đăng câu hỏi của bạn về xe Hyundai Santafe MLX 2.chạy bằng gì giá bao nhiêu
Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Hyundai Santafe MLX 2.0L AT 2010 Chạy bằng Dầu Diesel, giá tầm 850tr trở lên.

truong thai trung
Trả lời 13 năm trước

sao thấy rao giá chỉ có 100.800.000 đ là sao hok hiểu

Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568