Xe ford Focus bị giật khi cài số lùi

Xin chàoc cả nhà !
Tôi vừa mới mua chiếc xe Ford focus 2010 tại hãng, tới nay mới chạy được hơn 500Km. Ði số tới thì bình thường, nhưng khi cài số lùi thì có hiện tượng khập một cái, giống như côn cắt không hết.
Hộp số kêu rất sốt ruột. Vừa rồi tôi có yêu cầu đại lý Ford kiểm tra, họ bảo do số lùi mạnh nên có hiện tượng đó, cứ đi không sao, xe nào cũng vậy cả. Nhưng mỗi lần vào số lùi là tôi lại hồi hộp, cứ nghe
tiếng nhông số phập vào nhau là sốt hết cả ruột, đi xe mà không thấy thoải mái tí nào. Mong cả nhà quan tâm, ai có kinh nghiệm tư vấn cho tôi với, xin trân trọng cám ơn thật nhiều !  Hà Huy.

Nguyễn Thành Đạt
Trả lời 13 năm trước

Xe Ford Focus rất hay bị lỗi hộp số bạn ah. Đây là điều mình được biết từ anh em buôn xe cũ và anh em thợ trong các service cua Ford.