Nhờ định giá bán Teana TB mới đi 5000km để lên đời?

Em mua con Teana TB này hồi giữa tháng 3/2010, nhưng hầu như chẳng đi (em đi xe công ty là chính), nên chỉ mới 5000 km thôi. Xe mới coóng, em mua của bên Kylin ạ (lúc mua là 46.8k ). Nay em định lên đời nên bán, mà em lại chẳng rành chuyện xe cộ gì sất. Nhờ các bác tư vấn em neo giá để em nhờ cò bán hộ ạ P/S: Em ở SG ạ
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Teana mua mới bây giờ, tất tần tật các loại tiền để đưa xe về nhà cả bảo hiểm này nọ chắc chắn hơn tỷ mốt. Xe đi 1 năm hay ko còn phải xem xe cụ thể chứ bác. Xe mới đi vài tháng mà làm vài phát tung cột điện, sụp hố ga thì bét nhè. Em quen mấy ông bạn làm gaarage bên Mẽo toàn lấy 1/2 xe này chắp vào 1/2 xe kia rồi bán về VN kêu hàng lướt vẫn bán chạy đấy thôi

Theo ngu ý của em thi bác bán bằng giá mua khoảng 45- 46k obama, bác mới chạy có 6000km thi cong chua chạy hết rốt đa, bây giờ lấy xe mới + bảo hiểm + thuế + tiền biển cũng mất tầm tỷ mốt rồi tương đương 54k obama !