Audi Q3 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Audi Q3 có giá trên 43.000 USD

Hãng Audi vừa khẳng định chiếc Audi Q3 đã đi vào sản xuất theo đúng kế hoạch với sản lượng hàng năm là 100.000 đơn vị.

Theo nhà sản xuất cho biết, chiếc SUV cỡ nhỏ đã chính thức đi vào sản xuất tại một nhà máy Martorell của Seat, ở Tây Ban Nha.

Audi Q3 có giá trên 43.000 USD, Ô tô - Xe máy, Audi Q3, cong bo gia Audi Q3, gia Audi Q3, Audi, Q3, Seat va Audi, o to, phien ban Audi Q3

Chiếc Audi Q3

Trong khi đó, tin phát đi từ Tập đoàn VW (Seat và Audi đều là thương hiệu thuộc tập đoàn Volkswagen) nói rằng, cả Audi và SEAT đã đầu tư số tiền lên đến 330 triệu euro (tương đương 483 triệu USD) cho việc nâng cấp cơ sở sản xuất mẫu Audi Q3, để nó có thể đáp ứng đúng kế hoạch của hãng đề ra.

Chiếc Audi Q3 mới sẽ có thiết kế khá giống mẫu Cross Coupe Quattro Concept đã trình làng hồi năm 2007. Cụm đèn trước có thiết kế mảnh hơn và kéo dài, tạo phong cách thể thao. Kiểu thiết kế này còn được áp dụng với cả khoang đèn sương mù ở bên dưới cản sốc.

Trong khí đó, sức mạnh của chiếc SUV này lại đến với 3 lựa chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng TSFI 2.0 lít có khả năng sản sinh công suất 168 mã lực (125 kW / 170 PS) kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, hoặc động cơ xăng TSFI 2.0 lít công suất 208 mã lực (kW 155 / 211 PS), kết hợp với hộp số S Tronic, tiếp theo là động cơ TDI 2,0 lít công suất 174 mã lực (130 kW / 177 PS). Một phiên bản động cơ TDI 2,0 công suất 138 mã lực (103 kW / 140 PS) sẽ được ra mắt sau đó.

Audi Q3 có giá trên 43.000 USD, Ô tô - Xe máy, Audi Q3, cong bo gia Audi Q3, gia Audi Q3, Audi, Q3, Seat va Audi, o to, phien ban Audi Q3

Model Audi Q3 sẽ chính thức có mặt tại Đức trong thời gian tới với mức giá khởi điểm 29.900 euro (tương đương 43.700 USD).

Audi khẳng định sẽ chỉ có 100.000 chiếc Q3 được đi vào sản xuất. Bên cạnh đó, hãng này cũng hy vọng với những trang bị tốt nhất, chiếc Audi Q3 sẽ lấy lại danh hiệu mẫu SUV cao cấp bán chạy nhất châu Âu đang bị rơi vào tay của BMW X1.

Thêm ảnh Audi Q3

Audi Q3 có giá trên 43.000 USD, Ô tô - Xe máy, Audi Q3, cong bo gia Audi Q3, gia Audi Q3, Audi, Q3, Seat va Audi, o to, phien ban Audi Q3