Nơi bảo trì bảo dưỡng Kia ở SG?

Hôm trước em ghé TH Bình Tân bảo dưỡng định kỳ thấy oải với dịch vụ ở đó quá.

Các bác có biết garage nào bảo trì, bảo dưỡng cho Kia (xe em là cerato) dịch vụ OK tí không, có máy scan để kiểm tra máy luôn.  Xem bên box Huyndai thấy các bác nói Việt Hàn ở Bình Triệu dịch vụ rất tốt nhưng không rõ có làm Kia không.

Cảm ơn các bác

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Các địa chỉ sau bạn tham khảo nhé:

- Việt Hàn cũng OK, ko bác ghé TH Bình Triệu, 1 lần 200K, có cả phần mềm dò lỗi nữa.

- Saigon Automax: 72 Trần Đình Xu Q1. Đại lý ủy quyền của TH đó bác, có bảo dưỡng định kỳ xe KIA các loại.

- ở 72 TDX trung tâm tp.hcm thì qúa OK rồi, các bác 72 TDX ráng đầu tư mạnh về bảo trì bảo dưỡng cho KIA đi,

Hoặc Bảo trì xe thì bác cứ đem vào các chi nhánh của Trường Hải cho yên tâm. Riêng việc làm bảo hiểm thân vỏ, em tiến cử 1 điểm: garage của Peugeot (Thuận Lân) cuối đoạn 1 chiều đường Đinh Tiên Hoàng. Chất lượng sơn ở đây khá tốt, xe để khoảng 3-4 ngày là xong

- hơi xa tí nhưng DV o đây cực kỳ tốt, đầy đủ máy móc hiện đại
Dc: số 19, đường 2A, KCN Biên Hòa II, TP Biên Hòa, Đồng nai
Cẩm(Mr) TPKD SR Biên Hòa trường Hải