Điều hòa xe huyndai verna 2008 không tự ngắt ?

- Em chạy xe huyndai verna 2008, đã làm lại điều hòa 1 lân gồm có:
thay dàu, hút chân không, bơm ga mới
- Bây giờ điều hòa cực mát( chỉ chạy số 1, không mấy khi dùng đến số 2)
- Nhưng em không thấy điều hòa tự ngắt bao giờ,
- Em có nghe nói là do rơle cảm biến gì đó nhưng mù tịt về khoản này.
- Các Cụ chiên gia tư vấn giúp, cần phải thay thế hoặc sửa phần gì, địa chỉ gara ở đâu ( phía tây trung tâm hà nội thì tốt) ngày mai e có việc ở đây và có thời gian sửa xe. Cám ơn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Về nguyên lý điều khiển thì sẽ ngắt. không ngắt thì chứng tỏ độ lạnh k đạt, nhưng bác nói CỰC MÁT em lại sinh nghi cái cảm biến trong dàn lạnh bị nối tắc k nhỉ???

Tốt nhất là bác chạy ra ngoài mua cây nhiệt kế về chọt vô cửa gió đo độ lạnh xem thử thế nào?? nếu dưới 3 độ mà k ngắt thì xe bác thực sự có vấn đề, còn k xuống dưới 8 độ cũng có vấn đề.

máy lạnh chạy hoài k ngắt thì sẽ rất nhanh hư. bác test bằng cách đứng 1 chổ nhờ người khác đạp ga trên 3000v/p. máy lạnh k ngắt chứng tỏ có j đó khổng ổn trong hệ thống điện điều khiển của xe bác.

Đôi điều chia sẽ !!!