Đánh giá chất lượng ôtô Lexus LS 460 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Sau khi tiến hành tiến hành một loạt những cải tiến mới trên mẫu xe hạng sang hàng đầu của mình là LS 460, chi nhánh Lexus tại Bắc Mỹ đã chính thức công bố mẫu xe này sẽ được trình làng vào năm 2012.

Mô hình Lexus LS 460 được trang bị một động cơ V8 4.6 lít sản sinh công suất 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 367 lb-ft với phiên bản sử dụng RWD (dẫn động cầu sau), và 357 mã lực, mô-men xoắn 344 lb-ft đối với phiên bản AWD (dẫn động 4 bánh).

Lexus ra mắt LS 460, Ô tô - Xe máy, Lexus LS 460, Lexus LS 460 2012, ra mat Lexus LS 460, phien ban Lexus LS 460, o to, Lexus, LS 460

Phiên bản 2012 Lexus LS 460

Động cơ của LS 460 phiên bản 2012 được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-96 km/giờ chỉ trong 5,4 giây, và 5,9 giây với phiên bản AWD. Chiếc xe này cũng đã đạt tiêu chuẩn khí thải ô nhiễm của cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ở mức 16 mpg trong nội thành (tương đương 14,7 lit/100 km), và 24 mpg (tương đương 9,7 lít/100 km) đường cao tốc. Đối với phiên bản AWD có mức tiêu thụ nhiên liệu là 16 mpg trong nội thành và 23 mpg trên đường cao tốc.

Ngoài ra, một gói tính năng thể thao cũng sẽ có sẵn trên các mô hình LS 460 RWD, bộ la-zăng hợp kim 19 inch và hệ thống phanh Brembo.

Ngoại thất phiên bản Lexus LS 460 2012 còn sở hữu tính năng phong cách thể thao với một bộ trang bị bộ Aero kit. Bên trong cabin là nội thất bọc da cao cấp màu đen, vô-lăng trang trí với da và gỗ, sử dụng núm trượt. Các trang bị tiêu chuẩn gồm đồ trang trí gỗ màu nâu mờ, thảm sàn chất lượng cao.

Hơn nữa các mô hình LS 460 AWD và LS 460 L cũng có sẵn với hệ thống lái tự thay đổi tỷ số truyền - Variable Gear-Ratio Steering (VGRS), và Adaptive Variable Suspension (AVS).

Được biết, các mô hình năm 2012 ra mắt trong màu xám ngọc trai thay thế cho màu đen Mica Granite Smoky. Dự kiến sẽ có giá vào khoảng 75.000 USD.