Ferrari 458 Spider mui trần có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng siêu xe Italy tung hình ảnh của siêu phẩm 458 Spider - mẫu mui trần đầu tiên có động cơ đặt sau của hãng - vào lúc 12 giờ đêm ngày 23/4.

458 Spider sẽ đồng hành cùng 458 Italia trong dòng xe động cơ V8 đặt sau của Ferrari. Siêu xe mới trang bị kiểu mui cứng có thể hoàn toàn xếp gọn lại.

Ferrari 458 Spider
Ferrari tung ảnh và video giới thiệu 458 Spider lên mạng vào lúc 12 giờ đêm giờ địa phương.

Động cơ V8 dung tích 4,5 lít của 458 Spider sử dụng hệ thống phun xăng trực tiếp kết hợp với hộp số ly hợp kép kiểu F1 với sang số trên vô-lăng, vi sai điện tử E-Diff cùng hệ thống kiểm soát F1-Trac và chống bó cứng phanh ABS.

Mui cứng của 458 Spider làm hoàn toàn bằng nhôm, giúp giảm trọng lượng 25 kg và mất 14 giây để cất gọn hoặc dựng lên. Nó nằm gọn gàng phía trước khoang động cơ và không hề ảnh hưởng tới tính khí động học hay sức mạnh của xe. Khoảng không gian nhỏ để cất mui phía sau ghế ngồi còn được thiết kế sao cho vừa chỗ để hành lý.

Ferrari 458 Spider sẽ trực tiếp ra mắt tại triển lãm Frankfurt (Đức) diễn ra trong vài tuần tới.

Ferrari 458 Spider

Phiên bản mui trần của 458 Italia.

Ferrari 458 Spider

Ngoài chiếc mui cứng có thể thu gọn, thiết kế của 458 Spider vẫn giữ nguyên từ 458 Italia.

Ferrari 458 Spider

Đây là mẫu mui trần có động cơ đặt sau đầu tiên của Ferrari.

Ferrari 458 Spider

Phía sau 2 ghế là khoang động cơ, chỗ xếp mui và hành lý.