Bentley Continental GTC thế hệ mới có gì đáng chú ý ?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Phiên bản mui trần của Continental GT đã bước sang thế hệ thứ hai sau 5 năm có mặt trên thị trường, với những nâng cấp giống trên bản GT coupe.

Cũng giống bản coupe mui cứng, GTC mui mềm trang bị động cơ 6.0 W12 công suất 567 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Hộp số tự động 6 cấp giúp Continental GTC tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên sau 4,5 giây. Tốc độ tối đa 314 km/h.

Bentley Continental GTC
Bentley Continental GTC mui trần thế hệ mới.

Những cải tiến về nội thất của Continental GTC thế hệ thứ hai cũng không khác bản coupe, trong đó có hệ thống định vị, rất nhiều tùy chọn màu sắc, tùy chọn Naim audio. Bộ vành kích thước 20 inch là trang bị tiêu chuẩn với tùy chọn loại 21 inch.

Giá bán dự kiến của Continental GTC hoàn toàn mới khoảng 212.000 USD và sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Siêu xe sẽ trình làng tại triển lãm Frankfurt (Đức) diễn ra vào giữa tháng 9.

Bentley Continental GTC
Mẫu coupe siêu sang mui trần.
Bentley Continental GTC
Khi có mui.
Bentley Continental GTC
Lúc xếp mui.
Bentley Continental GTC
Những nâng cấp của Continental GTC thế hệ mới cũng giống với bản coupe.
Bentley Continental GTC
Trong số những tính năng được cải tiến có hệ thống định vị.