Ôtô 2012 Acura TSX Special Edition mới có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

2012 Acura TSX Special Edition được thiết kế nhằm gợi lại ký ức chiếc Acura 4 xi-lanh trong quá khứ. Thậm chí, model TSX Special Edition còn sở hữu ngoại thất đậm chất thể thao hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, cùng những nâng cấp ở nội thất cho chiếc sedan cao cấp mới của Acura.

2012 Acura TSX Special Edition ra mắt, Ô tô - Xe máy, 2012 Acura TSX Special Edition, Acura TSX Special Edition, ra mat 2012 Acura TSX Special Edition, o to, Acura, TSX Special Edition, TSX Special Edition 2012

Chiếc 2012 Acura TSX Special Edition

Acura TSX từ lâu đã nổi tiếng với vòng quay của động cơ 4 xi-lanh và tính năng lái đậm chất thể thao”, ông Jeff Conrad, phó chủ tịch bán hàng của Acura nói. "Với phiên bản đặc biệt mới, TSX còn trở nên trẻ trung hơn và thể thao hơn nhiều, tăng khả năng thu hút những khách hàng đam mê sức mạnh xe hơi."

TSX Special Edition năm 2012 được trang bị nhiều nâng cấp về ngoại thất bao gồm một tấm chắn bùn mới với kiểu dáng khác biệt, cản sau mới, tấm ốp sườn xe được làm lại, logo Special Edition trên nắp khoang hành lý và bộ la-zăng hợp kim 17 inch 5 chấu sáng bóng.

2012 Acura TSX Special Edition ra mắt, Ô tô - Xe máy, 2012 Acura TSX Special Edition, Acura TSX Special Edition, ra mat 2012 Acura TSX Special Edition, o to, Acura, TSX Special Edition, TSX Special Edition 2012

Về nội thất, chiếc TSX Special Edition 2012 cũng được nhà sản xuất trang trí để tăng tính thể thao và sang trọng hơn như: da bọc đục lỗ màu đen điểm đỏ; những đường chỉ khâu sắc đỏ nhấn trên ghế xe, vô-lăng và cần số; ánh sáng đỏ ở cụm đồng hồ, chân ga bằng nhôm lấy cảm hứng từ phiên bản đua và trần xe đậm sắc đen.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Acura TSX Special Edition 2012 đến từ động cơ 2.4 lít 4 xi-lanh, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 5 cấp giúp nó sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn đạt 230 Nm.

TSX Special Edition 2012 sẽ chính thức bán ra vào cuối tháng 9 này, và ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô quốc tế Orange County, Mỹ vào ngày 22 tháng 9 tới.

Dự kiến, giá khởi điểm dành cho TSX SE 2012 là 30.810 USD.

2012 Acura TSX Special Edition ra mắt, Ô tô - Xe máy, 2012 Acura TSX Special Edition, Acura TSX Special Edition, ra mat 2012 Acura TSX Special Edition, o to, Acura, TSX Special Edition, TSX Special Edition 2012