Em hỏi về mức độ tiêu hao nhiên liệu (xăng) của xe Innova

Cho hoi hao phi xang dau cua xe innova la nhu the nao
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Xe bố em mới lấy chưa đầy 1 tháng. Tổng số tiền xăng đã đổ là 2.690.000 đ tương đương với 230 lít xăng (em đổ xăng A95). Số km chạy tương đương với 230 lít xăng trên khoảng 2100km (hiện tại đồng hồ là 1950 km và bình xăng còn lại khoảng 1/3 bình). Trong 2100km chạy thì đường trường khoảng 70% (1500 km), chạy trong thành phố khoảng 30% (600 km). Như vậy cả đường trường và trong thành phố bình quân là 10.5 lít /100 km.
Crying
Trả lời 15 năm trước
Để có thể tính được mức tiêu hao nhiên liệu tương đối chính xác theo đồng hồ thì ít nhất bác phải chạy được khoảng 1000km kể từ khi preset lại đồng hồ. Xe Innova nhưng trung bình là khoảng 11.5 l /100KM, Tất nhiên nếu bác chỉ chạy đường trường thôi thì mức tiêu hao chắc chắn sẽ < 8l / 100KM