Hyundai Genesis Coupe 2013 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hình ảnh 3 chiếc Hyundai Genesis Coupe 2013 đã được công bố chính thức trên Facebook của Hyundai trên toàn thế giới, cho thấy thiết kế bên ngoài khá hầm hố và ấn tượng với nhiều đường sẻ mạnh nằm trên nắp capo. Bộ cản trước được làm mới nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, kết hợp với lưới tản nhiệt giúp cho chiếc xe trở nên bệ vệ và vững vàng hơn, cùng đèn pha và đèn hậu LED.

Hyundai Genesis Coupe 2013: Sức mạnh, hầm hố, Ô tô - Xe máy, Hyundai Genesis Coupe 2013, ra mat Hyundai Genesis Coupe 2013, gia Hyundai Genesis Coupe 2013, Hyundai, Genesis Coupe 2013, o to, cong bo Hyundai Genesis Coupe 2013, Hyundai Genesis Coupe, bao

Hình ảnh chiếc Hyundai Genesis Coupe 2013 xuất hiện trên Facebook của Hyundai

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, cung cấp sức mạnh cho chiếc Genesis Coupe 2013 đến từ động cơ V6 3,8 giống như trên mô hình seda Genesis sản sinh công suất 333 mã lực (248 kW / 338 PS) và mô-men xoắn đạt 291 lb-ft (394 Nm).

Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc còn đem đến một phiên bản nâng cấp với động cơ tăng áp kép 2.0 lít có công suất 210 mã lực (157 kW / 213 PS) và mô-men xoắn 302 Nm (223 lb-ft).

Tuy nhiên, những thông tin về giá của Hyundai Genesis Coupe 2013 vẫn còn là điều bí ẩn.

Hyundai Genesis Coupe 2013: Sức mạnh, hầm hố, Ô tô - Xe máy, Hyundai Genesis Coupe 2013, ra mat Hyundai Genesis Coupe 2013, gia Hyundai Genesis Coupe 2013, Hyundai, Genesis Coupe 2013, o to, cong bo Hyundai Genesis Coupe 2013, Hyundai Genesis Coupe, bao

Nguyễn Trọng Dũng
Trả lời 12 năm trước

Xe nhập bây giờ nhập về ít lắm bạn ạ. Mua xe trong nước thôi.

Nếu bạn đi xem xe mời bạn ghé qua salon bên mình xem các dòng xe toyota mới.

Thanks