Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Giá bán Kia Cadenza hiện nay là bao nhiêu?

fjghbfg 22/11/2011 - 17:02

Cho mình hỏi là chiếc Kia Cadenza hiện nay có giá là bao nhiêu nhỉ?

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
843
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

rtỵky

22/11/2011 - 17:03


Dài 4.965 mm, sedan hạng sang Kia Cadenza sẽ thế chỗ mẫu Amanti, hay Opirus tại một số thị trường.

Được hình thành dưới sự chỉ đạo của cựu giám đốc thiết kế Peter Schreyer của Audi, mẫu xe Kia Cadenza là phiên bản sản xuất thực tế của xe concept KND-5 đã ra mắt tại Triển lãm ô tôSeoulhồi đầu năm nay.

Theo lời nhà thiết kế Peter Schreyer, Cadenza là một bước nhảy vọt của Kia.

Về kích thước, Cadenza ngắn hơn Opirus (hay Amanti), nhưng Kia khẳng định rằng với chiều dài cơ sở tăng 45 mm lên 2.845 mm, bề rộng tăng thêm và hệ thống treo sau hẹp hơn, không gian bên trong xe đảm bảo cho 4 người ngồi thoải mái hơn.

Nội thất mẫu sedan mới này của Kia được thiết kế thoáng và hiện đại, với kiểu táp-lô hai tầng. Một số trang bị mang tính thời thượng trên Cadenza gồm: khóa không chìa, nút bấm khởi động động cơ, cảm biến hỗ trợ lùi, camera hỗ trợ quan sát khi lùi xe hiển thị hình ảnh lên gương chiếu hậu bên trong xe, đệm ghế lái có thể mở rộng, điều khiển điện.

Xe Cadenza sử dụng cơ sở gầm bệ “Type-N” mới của Kia. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc khẳng định rằng mặc dù có thêm một số trang thiết bị, nhưng với thân xe trọng lượng nhẹ, cùng hệ thống treo hoàn toàn mới, xe Cadenza nhẹ hơn Opirus tới 130kg.

Kia cho biết xe Cadenza mới sẽ được trang bị 3 lựa chọn động cơ xăng V6 3.5L, với công suất từ 165 đến 295 mã lực, đi cùng hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp mới của hãng.

Mẫu Kia Cadenza phiên bản 2011 sẽ chính thức trình làng vào ngày 12/12 tới tại Triển lãm ô tô Riyadh ở Saudi Arabia, và liên sau đó là tại Triển lãm ô tô Dubai ngày 15/12.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết, mẫu Cadenza dự kiến sẽ có mặt tại hầu hết các thị trường, trong đó có Bắc Mỹ và châu Âu và tháng 1/2010. Các khu vực Trung và Nam Mỹ, Caribê, châu Á (trừ Trung Quốc), Thái Bình Dương, Trung Đông, và châu Phi sẽ đón mẫu xe mới này của Kia vào tháng 3/2010. Riêng tại Trung Quốc, Kia Cadenza sẽ có mặt vào tháng 6/2010.Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm