Với 25k-30k nên mua xe 7 chỗ loại nào?

PhamKhangAuto
Trả lời 11 năm trước

Hình như bạn đã có quyết định rồi nhỉ. Nếu bạn thích rộng rãi thì chọn Everest,nhưng đi xe này hơi bị ê mông nếu không đủ tải nhé. Còn không thì cứ bánh In mà phang thôi,chả sợ lỗ..

Mr Dương
Trả lời 11 năm trước

Nisan Livina 1.8 MT. Tìm hiểu thêm về xe này nhé

City Ford
Trả lời 11 năm trước

Escape chỉ có 5 chỗ thôi bạn

Kia Carens nếu xe nhập thì ok, nhưng sau này mún đổi xe bị mất giá nhiều

Innova tiết kiệm xăng , gầm hơi thấp so với các xe 7 chỗ khác

Captiva & Everest dong xe của Mỹ , gầm cao , khỏe , máy êm, khung vỏ chắc chắn, Everest sử dụng hệ thống treo lá nhíp, nên hàng ghế cuối không êm. Nhưng vì sử dụng hệ thống treo lá nhíp nên EV mới có sự chắc chắn

Nếu bạn chỉ mua xe để đi trong tp hay ít đi du lịch xa thì chọn : Carens & Innova

Đi xa nhiều nên chọn Captiva & Everest

Huỳnh Chinh
Trả lời 11 năm trước

-Escape là xe 5 chỗ, hok bàn tới

-Everest nhìn quá sến, xấu xí nhất trong đám xe MPV, giảm xóc tệ, cứng ngắt, không êm gì hết.

-Innova, chọn em này được nè, nội ngoại thất đều đẹp mắt, không xe nào có thiết kế Taplo dễ thương như Innova, cảm nhận của mình như thế, kể cả Land Cruiser cũng có taplo xấu oắc.

-Kia Carens, năm nay 2012 cũng thấy em này rất nhiều ngoài đường, chất lượng xe của Kia và Hyundai thì yên tâm, xui dữ lắm mới bị hư lặt vặt

-Captiva thì với tầm tiền 30k chắc không mua được xe mới, không bàn tới em này

-Thêm vào 1 lựa chọn cho bạn đó là Nissan Grand Livina, em này Option ngập mặt luôn, thắng ABS, phân phối thắng EBD, cân bằng điện tử, tay lái trợ lực điện, giảm xóc kiểu Sedan. Chỉ không bằng Innova 1 điểm, đó là chỡ tối đa 7 người, In được 8 người.

+ Cuối cùng mình thấy bạn nên chọn Innova hoặc livina.