Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ford EcoSport 2012 có giá bao nhiêu ?

djshg 07/01/2012 - 11:05

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.393
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

07/01/2012 - 11:05

EcoSport thuộc dòng SUV hạng nhỏ với thiết kế hiện đại, vững chãi và mạnh mẽ cùng một bánh xe dự phòng gắn ở cửa sau. Đặc điểm dễ nhận dạng của chiếc SUV mới là cửa sổ lớn vát dài sang hai bên cùng đèn hậu có thiết kế xéo.

Ford EcoSport
Ford EcoSport ra mắt tại triển lãm New Dehli. Ảnh: Trọng Nghiệp.

Là mẫu ý tưởng của EcoSport thế hệ thứ hai, EcoSport concept sử dụng hệ khung gầm toàn cầu mới nhất của Ford, hệ khung B, và sẽ được ứng dụng rộng rãi trên nhiều mẫu xe Ford cỡ nhỏ trong những năm tới.

Xe sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu EcoBoost 3 xi-lanh thẳng hàng dung tích 1 lít. Động cơ nhỏ nhưng công suất tương đương với động cơ xăng 1,6 lít truyền thống. Lượng khí thải thấp hơn 140 g mỗi cây số.

Derrick Kuzak, Phó Chủ tịch Ford cho biết: "Xe EcoSport là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển sản phẩm toàn cầu của chúng tôi. Nó chứng minh được rằng những mẫu xe nhỏ tuyệt vời dành cho các thị trường phát triển có thể sản xuất được tại chính các thị trường này bằng cách tận dụng các tinh hoa về kỹ thuật và thiết kế toàn cầu dưới chiến lược One Ford."

Chiếc concept cho thấy trước thiết kế của EcoSport thế hệ thứ hai. Ảnh: Trọng Nghiệp.

EcoSport từng là một "hiện tượng thị trường" khi được giới thiệu tại Nam Mỹ năm 2003 với tư cách là xe thể thao đa dụng đầu tiên có giá cả phải chăng của khu vực. Trong 9 năm sau đó, mẫu xe này đã bán được 750.000 chiếc, tạo nên một phân khúc xe mới với các tính năng mà nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.

EcoSport cũng chính là phiên bản SUV của Fiesta, đối thủ cạnh tranh của Daihatsu Terios.

Trở lại triển lãm New Dehli sau 6 năm vắng bóng, Ford cho thấy quyết tâm của hãng trong việc tập trung phát triển thị phận tại Ấn Độ, đạt doanh số toàn cầu 8 triệu xe vào cuối thập kỷ này, tăng từ mức 5,5 triệu xe hiện nay.

Bánh dự phòng trên cửa sau. Ảnh: Trọng Nghiệp.

EcoSport thế hệ thứ hai sẽ được sản xuất tại các nhà máy của Ford ở Ấn Độ và Brazil.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm