Mua xe zace gl 2005 có được không mọi người?

tôi ở lâm đồng, và đang nhắm chiếc zace gl 2005, còn khá mới, mua về để chạy gia đình, không kinh doanh, giá tầm 450tr, các bác tư vấn giúp.
tks

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác không cho biết xe bác tính mua đã chạy được bao nhiêu km?
Ưu nhược điểm của Zace:
Ưu điểm: Xe bền, ít phải sửa chữa, chi phí bảo dưỡng thường xuyên rẻ.
Mức tiêu thụ xăng trong thành phố (kể cả tắc đường) khoảng 12 l/100 km còn đi đường trường khoảng 8.5 l/100 km.
Xe dễ chạy, không bị mất giá nhiều
Nhược điểm: Đi tốc độ cao (>100 km) xe bị rung, cảm giác không an toàn (có thể do trọng lượng xe nhẹ, chỉ khoảng 1.6 tấn), máy kêu to và khá nhiều tạp âm (ồn).
Các thiết bị an toàn ví dụ như ABS, túi khí... đều không có.
Nội thất đơn giản, táp lô trang trí xấu, hình thức bên ngoài thì không được đẹp.
Giá xe chỉ tầm 400 - 420 tr

Chúc bác mau kiếm được vợ 2 cho mình