Xe này cũ hãy mới, giá bao nhiêu?

cho toi hoi xe nay cu hay moi vay?gia ban bao nhieu?lien he so dt nao? lienhe ngay cho toi,toi muon mua con Mercedes-Benz GL350 BlueTEC AT 2010 .

theo so dt:0906.19.10.80

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Vatgia.com là website quảng cáo chứ không bán hàng bạn ạ.

Khi mua hàng bạn chú ý nên mua hàng từ các gian hàng đảm bảo

Và khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán bảo kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên bảo kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều.

Còn về sản phẩm của bạn. Bạn liên hệ với gian hàng này bạn nhé

http://vatgia.com/tuantranthe&module=product&view=detail&record_id=562235

Chúc bạn mua đc hàng ưng ý nhé