Đánh giá chất lượng xe Mercedes E300 Avantgarde?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mercedes-Benz Việt Nam vừa công bố sự xuất hiện của mẫu sedan E300 Avantgarde lắp ráp tại Việt Nam với một chút thay đổi về ngoại thất và nội thất. Chỉ có 24 xe được sản xuất, với giá bán sau thuế 2,6 tỷ đồng/chiếc.

E300 Avantgarde có một số thiết kế ngoại thất trẻ trung và thể thao, ống xả mới hình bình hành, mâm cỡ lớn 18 inch 5 chấu. Nội thất của xe có camera lùi, cửa sổ toàn cảnh panorama, hệ thống khí hậu 4 vùng Thermotronic, hệ thống giải trí hàng ghế sau, hỗ trợ đỗ xe thông minh …

Ảnh minh họa

Mercedes E300 Avantgarde lắp ráp tại Việt Nam.

Dưới nắp ca po của xe động cơ V6 dung tích 3.0 lít, công suất cực đại 231 mã lực, hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic. Xe có nhiều tính năng an toàn như chức năng cảnh báo buồn ngủ cho người lái, phòng ngừa tai nạn Pre-Safe, bảo vệ đầu và cổ Neck-Pro, cân bằng điện tử ESP, phanh tương thích…

E300 Avantgarde có giá bán sau thuế 2,6 tỷ đồng. Đây là mẫu xe mới nhất trong dòng E-class được lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam gồm E200, E250 BE, E300 Elegance và E300 AMG.

Ảnh minh họa