Honda Civic 2012 và Ford Focus 2012 nên mua em nào hả các Bác?

Honda Civic 2012 và Ford Focus 2012 nên mua em nào hả các Bác? em ở tỉnh lẻ nên chưa có cơ hội diện kiến 2 em này, Bác nào nghiên cứu 2 em này rồi cho em vài ý kiến đi ah. Em voka các Bác!

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu cùng phân khúc thì đi F Fc thích hơn. tôi đã dùng CV1.8AT 2007 và F FC 1.8AT 2009 tôi có cảm nhận như sau.
01.cảm giác lái cả hai dòng đều thích. tôi thích For hơn một chút.
02.độ ồn thì CV kém lắm không có cửa đổ so
03.Honda ít mất giá còn F FC mat giá hơn.
Bạn mua FC nếu chỉ để đi không lo phải bán lại cho ai cả (gọi là tiêu sản) còn nếu là tài sản thì mua CV mà dùng. tốt nhất mua CV 2.0 rùi thay mấy quả mit đi rất sướng

hao
Trả lời 10 năm trước

- Về máy móc và hộp số : Civic ăn đứt Focus.
- Cảm giác lái : Ngang nhau.
- Nội thất : Civic ăn đứt về mọi mặt, kể cả không gian nội thất.
- Độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu : Civic hơn hẳn Focus.
- Xe focus rớt giá nhanh hơn Civic là một thước đo khá chuẩn của người tiêu dùng đối với 2 em này.
- Giá Civic cung cao hơn rất nhiều so với focus nên cụ chủ cũng nên đắn đo nhé. Toàn bộ những ý kiến chủ quan của em rút ra từ 2 chiếc xe mà nhà em đang sử dụng.