E phân vân giữa CIVIC 2.0 AT cũ đời từ 2008 trở lên với VIOS E mới 2011 ?

Các pác cho em hỏi, em đang phân vân giữa việc mua CIVIC 2.0 AT cũ đời từ 2008 trở lên với VIOS E mới 2011 (vì giá 2 con này ngang nhau). Các cụ cho em chút lời khuyên với ạ. Xe nào đi êm và chống ồn tốt hơn. (em chỉ so sánh giữa 2 loại này thôi nhé) . Cụ nào đã từng chạy cả 2 loại này cho em ý kiến với. Em cám ơn các cụ ạ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào các bác . e đả từng chạy thử civic 1.8 và corolla . E thấy 2 e này e nào cũng có ưu có nhược .
% Corolla : Nhún êm hơn chút , cách âm hơn chút , vô lăng nhẹ , máy thì k mạnh = civic , kiểu dáng thì thanh lịch .
% Civic : Nhún hơi cứng , cách âm k bằng Corolla , vô lăng chắc và chính xác , vô lăng nhỏ hơn các xe khác , máy bốc hơn , dáng rất sport , nội thất tinh tế .
và giờ e đả sở hữu e civic 1.8 USA vì e thích dáng sport của e nó... mong Bác có sự lựa chọn đúng sở thích của mình ...