Chọn Altis 1.8 hay 2.0 ?

Chào mọi người , tôi là thành viên mới.

Do nhu cầu đi lại , và cũng đang có 1 khoản kinh tế nên tôi muốn mua xe oto để đi , nhưng khổ 1 nỗi lúc đầu quyết mua xe Altis 1.8 rồi nhưng đến khi đi ký hợp đồng thì Showroom Toyota lại bảo là xe 1.8 đang ngừng bán vì sắp có đợt tăng giá.

mà tôi không biết mỗi lần tăng giá như vầy là tăng bao nhiêu. Trong khi đó xe 2.0 hiện đang hơn xe 1.8 60 triệu .

Nhờ mọi người tư vấn xem nên mua 2.0 bây giờ không ? và nhờ các bác so sánh altis 1.8 và 2.0 giúp tôi . Cho nhận định khách quan xem đi loại nào thì đạt được sự thoải mái tối ưu và an toàn nhất !

Xin trân trọng cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Thật sự là ở tầm tuổi mình thì dòng Toyota đã đi vào máu rồi bác ạ , kiểu như mua xe máy thì 100% mình sẽ chọn xe của Honda (wave .dream ,SH )
chứ các dòng xe khác mình không phải không thích, nhưng nó quá đa dạng , thế nên tốt nhất mình cứ dùng cái gì đã phổ biến ,đã đi cùng năm tháng .
Mình có đủ tiền để mua Altis 2.0 và dư ra khoảng 300tr phục vụ bảo trì và các sự cố xe sau này .
Mình mua xe để đi làm và thỉnh thoảng đi xa du lịch, hoặc về quê thôi . đi làm cả đi cả về tầm 10km . Vì mình bị bệnh cột sống lưng nên đi xe máy khá sóc và ô nhiễm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe lại không an toàn bằng oto nên mới quyết mua bác ạ .

Nguyễn Ngọc Cường
Trả lời 11 năm trước

Bán Bảo Hiểm TNDS, Vật Chất Xe Ô Tô. Giá rẻ, giao tận nơi.Có triết khấu hoa hồng cho người mua.

Vui lòng gọi 0973.331.782

Nguyễn Ngọc Cường.- Cty Bảo Việt Hà Nội