Lựa chọn Honda Civic 2012 hay Toyota Camry 2012?

Mình thấy hai chiếc xe này thời gian qua cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá khá tốt, bên cạnh đó giá cả hai mẫu xe này của năm 2012 cũng hợp lý. Mẫu Camrry 2012 có giá từ 982.000.000 VND, còn Honda Civic 2012 có giá khởi điểm từ 725.000.000 VND.
Cả hai mẫu xe thế hệ mới này đều được trang bị và cải tiến thêm nhiều tính năng mới, hiện đại...
Nhờ các bạn tư vấn giúp mình nên chọn Honda Civic hay Toyota Camry?
Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Civic 2012 thì đã bị nhiều tạp chí chê là chiếc xe tệ nhất rồi, còn mua gì nữa, còn Camry mới nói thiệt là nó dc cái tiếng ồn cực nhỏ, đã, nhưng mà bề ngoài nhìn xấu vãi chuối, bác để 1 tỷ đó múc em Sorento em thấy còn hợp lý hơn:D
Kinh nghiệm lái xe thực tế ở VN:
sedan nhỏ nhường em SUV, em SUV tuy lớn hơn tí nhưng phải nhường em tải nhỏ, em tải nhỏ tuy có võ chạy nhanh nhưng thấy em xe khách, xe tải bự phải né, em tải , em khách bự né em Container, nhưng mà chưa, tất cả mấy em đó nhằm nhò gì, thấy thằng Ford là lo né, bướng em chịu dc, nên bác nào đi dòng 5 chỗ, tuy là gọn gàng, tiết kiệm xăng, chạy nhanh, đắt tiền nhưng mà thấy em em trâu kia thì phải nhường phần đường chút đỉnh:D, ở VN mình xe lớn toàn đi lấn làn xe nhỏ.
Đi dòng SUV là tốt nhất, tầm cao tương đối tốt, bự vừa phải, ít ra cũng k lép lém:D