Tư vấn có 200 triệu nên mua xe Ô tô?

Mình có 200 triệu xin hỏi các bạn là nên mua loại ô tô nào là tốt nhất ! các bạn tư vấn giúp mình là nên mua xe cũ hay là mua xe mới ! mình là mình thích xe cũ hơn kiểu như hàng chán của ng khác rùi mình mua lại ý ! các bạn ở Hà nội có biết ai bán Ô tô cũ giá dưới 200 triệu liên lạc với mình với nhé !cảm ơn các bạn

thu
Trả lời 11 năm trước
Theo em thì nếu bác chủ cố thêm vài trục nữa sẽ có lựa chọn dòng mazda 323, hoặc có thể là 626, ford laser tầm đời 2000 trở lại. mấy dòng này đi lành, ăn uống vừa đủ, đồ đạc thay thế cũng dễ dàng và rẻ nữa. hoặc nếu có thể bác chủ tìm được e magnus 2.0, e này thì phàm hơn mấy e kia 1 chút. nhưng dòng xe này vẫn ổn, rộng rãi và cũng vẫn rất sang trọng. Và cuối cùng là để xem được xe tốt thì bác phải cần nhờ thợ hoặc người hiểu biết về xe để xem xe có bị bơi lội, đâm đụng gì chưa nhé.
PS: Mấy dòng e kể thì mức độ hoàn lương của các e ấy từ trung tâm phục hồi taxi là gần như không có