Có bác nào chạy Honda CRV 2013 chưa?

Có cụ nào mua CRV 2013 chưa? cho em xin tý cảm nhận ạ.......

thu
Trả lời 11 năm trước

Cá nhân em thấy ngoại thất nhìn đẹp, nội thất nhìn chưa quen mắt lắm (như hình tam giác lộn ngược) nhưng về cơ bản trong tầm giá 1,1 tỉ với option như 2013 thì múc được. Động cơ 180ps chắc bốc hơn bản cũ nhưng chưa biết đi tốc độ cao có cách âm tốt hơn ko. Ở thị trường nước ngoài con này với RAV4 2013 cạnh tranh nhau dữ lắm. Cá nhân em vẫn thích nội thất RAV4 mới hơn nhưng về Vn chắc cũng phải 75k thôi CRV cho lành