Honda City giá 540 triệu có gì đặc biệt?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mẫu sedan cỡ nhỏ có 5 màu gồm đen ánh, ghi bạc, xanh đá, titan và trắng ngà, giá bán 540 triệu đồng cho bản số sàn và 580 triệu bản số tự động.

Theo kỹ sư thiết kế của Honda Việt Nam, City có thiết kế lấy ý tưởng hình mũi tên chuẩn bị được bắn ra, tạo nét khỏe khoắn. Đèn pha thiết kế vuông, đèn hậu sắc nét, la-zăng 5 chấu. Thiết kế lưới tản nhiệt, cản trước, đèn sương mù, kết hợp đường cong được vuốt mềm mại từ đầu đến đuôi xe, tạo nét thể thao mạnh mẽ. Phần đuôi xe mang tính khí động học cao, đậm chất thể thao với viền đuôi hướng lên cao.

Honda City gia 540 trieu co gi dac biet
Mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City lần đầu tiên ra mắt thị tường Việt Nam.

Trong khi đó, nội thất kiểu "căn phòng thư giãn" nhấn mạnh vào tính cao cấp. Cụm đồng hồ với chủ đề ánh kim, cabin rộng rãi. Xe có kích thước dài 4.430 mm, rộng 1.695 mm, cao 1.485 mm - nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn cho người lái và sự thoải mái cho hành khách. Khoang hành lý rộng rãi, dung tích 506 lít.

Honda City sử dụng động cơ 1,5 lít, 16V SOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng kết hợp với hệ thống truyền động 5 cấp cho cả phiên bản số sàn và số tự động. Động cơ sản sinh công suất cực đại 88 kw (120 mã lực) tại số vòng tua 6.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại vòng tua 4.800 vòng/phút. Lẫy chuyển số trên vô-lăng mang đến trải nghiệm lái thể thao thú vị. Ngoài ra, hệ thống treo trước MacPherson, treo sau thanh giằng xoắn mang đến cảm giác êm ái, linh hoạt.

Honda City gia 540 trieu co gi dac biet
Xe cạnh tranh cùng Toyota Vios, Nissan Sunny ở Việt Nam.

Các tiện ích, trang bị trên Honda City bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD và hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Ngoài ra, các công nghệ an toàn bị động như công nghệ thân xe tương thích va chạm kết hợp công nghệ khung xe G-CON tăng cường khả năng tự bảo vệ. Hệ thống túi khí SRS cho hàng ghế trước cùng dây đai an toàn 3 điểm với chức năng điều chỉnh, nới lỏng, tăng cường sự an toàn cho người lái và người ngồi ghế phụ. Honda City còn được trang bị hệ thống âm thanh thích ứng với iPod, máy nghe nhạc MP3.

Mẫu xe cỡ nhỏ Honda City sẽ bắt đầu được bán tại thị trường Việt Nam từ hôm nay (11/6) với giá bán lẻ đề xuất 540 triệu đồng cho bản số sàn và 580 triệu đồng bản số tự động.

Phạm Quang Trung
Trả lời 10 năm trước

Xem thông số kĩ thuật em nó tại :http://www.danhgiaxe.com/honda/city/2013/cac-phien-ban/