Ford Everest, Kia Sorento hay Mitsubishi Pajero Sport?

Tôi muốn nhờ các bạn góp ý, tư vấn xem nên mua xe nào trong 3 xe sau: Ford Everest, Kia Sorento và Mitsubishi Pajero Sport, nếu có nhận xét cụ thể ưu nhược điểm của từng xe thì tốt.

Nhu cầu đi lại của tôi rất thấp, nhưng mỗi khi đi thì lại đông người. Tôi xin cám ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua Fortuner ý, xe 7 chỗ hang ghế thứ 3 rộng, lúc không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đổi thì bán vẫn được giá.

Trả lời 8 năm trước
mình thì mình sẽ chọn Sorento. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568