Xin ý kiến đánh giá xe Fortuner G và Fortuner V 4x2 ?

Tôi đang lăn tăn giữa hai xe Fortuner G và Fortuner V 4x2, nên rất mong nhận được ý kiến nhận xét ưu điểm và nhược điểm của từng xe, cũng như lợi thế về kinh tế.

Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Bạn vô đây đọc nè chứ mình lười ghi ra quáhttp://xehoitoyota.vn/model/toyota-fortuner

Mình thì thấy chúng điều như nhau cả. Mình được đi cả 2 chiếc rồi thấy như nhau cả à

Xe chủ yếu là do mình đi và bảo trì thôi à, chứ không phải giá cao là ngon. Kiểu như điện thoại ý