Với 1,3 tỷ mua Honda CR-V hay Mazda CX5?

Tôi đang làm việc tại TP HCM, lần đầu mua xe chưa có kinh nghiệm, mong được các anh chị đã sử dụng qua hai xe này tư vấn kỹ. Tôi xin cám ơn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Theo ý kiến của tôi, bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình:
- Nếu bạn mua xe mà đề cao việc giá trị xe khi bán lại thì lựa chọn CRV
- Còn nếu chỉ quan tâm đến chất lượng và sự tiện nghi (phục vụ cho nhu cầu bản thân gia đình mình) thì nên lựa chọn CX5.
Và các tốt nhất trước khi lựa chọn là bạn nên trực tiếp lái thử cả 2 chiếc xe trên và cảm nhận cùng gia đinh.
Chúc bạn sớm lựa chọn được chiếc xe ưng ý